Hàng loạt các trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung

Hàng loạt các trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sungSau khi thông báo xét tuyển bổ sung thì một loạt các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn bổ sung năm 2019

Hàng loạt các trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung

Tại đợt xét tuyển bổ sung đại học năm nay, nhiều trường đại học, trong đó có cả các trường công lập nổi tiếng, khối trường công an, quân đội cũng đã còn nhiều chỉ tiêu. Hiện tại, một số trường cũng đã công bố điểm chuẩn của đợt tuyển sinh bổ sung. Cụ thể các trường công bố điểm chuẩn được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật như sau:

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Mở TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển đợt bổ sung kỳ thi tuyển sinh ĐH chính quy năm 2019 theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia. Theo đó, điểm chuẩn của 8 ngành đào tạo có tuyển sinh bổ sung ở mức điểm từ 15,0 đến 16,0 (tùy từng ngành).

Tại đợt xét tuyển bổ sung này, trường ĐH Mở TP.HCM dành 350 chỉ tiêu cho 8 ngành học của trường theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia.

ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông báo điểm trúng tuyển các ngành đào tạo bậc đại học của đợt xét tuyển bổ sung bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019. Theo đó, đối với các ngành đào tạo do ĐH Quốc tế cấp bằng, điểm chuẩn từ 18 đến 20,5. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Kỹ thuật Không gian. Ở các ngành đào tạo liên kết với nước ngoài, mức điểm chuẩn chung là 16,0 điểm.

Được biết, ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) xét tuyển bổ sung 65 chỉ tiêu cho các ngành do trường cấp bằng và 60 chỉ tiêu ngành thuộc chương trình đào tạo liên kết với đại học nước ngoài.

Trường ĐH Hoa Sen cũng vừa thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy bổ sung đợt 1 năm 2019 của trường dựa theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với 16 ngành tuyển sinh từ 15,0 - 15,50 điểm. Trong đó, chỉ có 3 ngành lấy 15,0 điểm, 13 ngành còn lại lấy 15,50 điểm.

Theo quy định của nhà trường, thí sinh trúng tuyển nhận thư mời nhập học trực tiếp (mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính để nhận thư mời nhập học) tại ĐH Hoa Sen (TP.HCM). Thí sinh có thể nhận thư mời nhập học khi thí sinh đến trường nộp hồ sơ nhập học (đối với thí sinh có nộp Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh bản chính).

ĐH Lao động Xã hội cũng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia đối với 6 ngành đào tạo tại cơ sở chính Hà Nội. Mức điểm trúng tuyển chủ yếu là 14,0 điểm trong 5 chuyên ngành, riêng với ngành Công tác xã hội khối C lấy 14,5 điểm, khối xét tuyển A0, A1, D1 của ngành này đều là 14,0 điểm.

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 trình độ đại học chính quy năm 2019, đồng thời công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển. Đối với điểm trúng tuyển các ngành theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 tại 21 ngành đào tạo chỉ từ 14,0 điểm đến 17,5.

Trong 21 ngành tuyển sinh bổ sung, chủ yếu là mức điểm từ 14,0 điểm, riêng ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa lấy điểm cao nhất là 17,5 điểm. Ỏ đợt xét tuyển bổ sung này, ĐH Mỏ - Địa chất xét tuyển bổ sung cho 21 ngành với 1.030 chỉ tiêu. Thí sinh làm thủ tục nhập học từ 8h00 dến 17h00 (từ ngày 3/9 đến ngày 10/9) tại trụ sở chính của trường (Hà Nội).