Hãy như Hani (EXID), tự học cách bảo vệ bản thân mình

Hãy như Hani (EXID), tự học cách bảo vệ bản thân mìnhNhận thấy cần phải biết cách bảo vệ bản thân sau một trải nghiệm "đáng sợ" xảy ra trong cuộc sống, Hani EXID đã quyết định tập Krav Maga.

Nhận thấy cần phải biết cách bảo vệ bản thân sau một trải nghiệm "đáng sợ" xảy ra trong cuộc sống, Hani EXID đã quyết định tập Krav Maga. 

Thành viên của nhóm nhạc EXID - Hani vừa có những trải nghiệm thú vị khi tham gia show thực tế mới "Not the Same Person You Used to Know". Cũng sau chương trình này, “Hói ca” chia sẻ về quyết định sẽ học cách tự vệ cho bản thân. Cô cho hay: "Học cách tự phòng vệ hiện đang nằm trong danh sách ưu tiên của em. Chắc chắn sẽ học nó vào một ngày gần đây". Cô quyết định tập môn võ Krav Maga, một môn võ Do Thái – Israel. Ngày nay, môn võ này chủ yếu được sử dụng bởi các Lực lượng Quốc phòng Israel.

Hani EXID nhận thấy học võ để bảo vệ bản thân là vô cùng cần thiết

Hani EXID nhận thấy học võ để bảo vệ bản thân là vô cùng cần thiết

Lý do khiến Hani tìm đến việc học võ để tự về xuất phát từ những câu chuyện đáng sợ trong cuộc sống. Cô chia sẻ: "Có lần đón taxi về nhà, một người lạ mặt say xỉn bỗng mở cửa xe rồi bước vào và đề nghị đi chung xe với em. Em thật sự rất sợ luôn! Ngay lúc đó, em cảm thấy lo lắng cho cuộc sống của mình, chính điều đó khiến em nhận ra rằng mình cần biết cách bảo vệ bản thân mình. Em nghĩ mình nên học cách tự vệ bằng việc học võ".

Học võ giúp Hani bảo vệ được bản thân trong mọi tình huống

Học võ giúp Hani bảo vệ được bản thân trong mọi tình huống

Ngày  nay có rất nhiều tình huống khiến bạn rơi vào tình thế bị động, việc học võ tự thân như nữ hoàng Fancam Hani khá cần thiết. Bạn có đồng ý với quan điểm đó không?

Cùng theo chân Hani đến nơi tập luyện nhé!


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop