Lý do nhiều người thành phố Hồ Chí Minh vẫn thích gọi là Sài Gòn?

Lý do nhiều người thành phố Hồ Chí Minh vẫn thích gọi là Sài Gòn?Những thiếu nữ Sài Gòn trong những bộ váy bồng xòe nữ tính, những chiếc quần ống rộng đã tạo nên bộ ảnh cực đẹp về thời trang Thiếu nữ Sài Gòn trước 1975 năm xưa đã tỏ gu thời trang sành điệu của nơi từng gọi là Hòn Ngọc Viễn Đông của Châu Á.

Lý do nhiều người thành phố Hồ Chí Minh vẫn thích gọi là Sài Gòn?

Hoài Niệm Một Sài Gòn Xưa

Hình ảnh Sài Gòn với những phố thị tấp nập, những công trình kiến trúc đậm phong cách phương Tây hay hình ảnh những bóng hồng thướt tha mà cá tính có lẽ sẽ mãi là những mảng ký ức thật đẹp trong dòng chảy của lịch sử Việt Nam.

Theo dòng chảy lịch sử, mọi thứ đều dần dần thay đổi nhưng có lẽ trong tâm trí của những sinh viên học trong ngôi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được vinh dự mang tên Sài Gòn sẽ vẫn nhớ mãi một Hòn Ngọc Viễn Đông diễm lệ từ xa xưa và các bạn sẽ phấn đấu góp sức biến thành phố mang tên Bác ngày nay sẽ phồn thịnh hơn Sài Gòn xưa.