Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?

Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?Nghề dược là một trong những nghề cao quý và giữ vai trò đặc biệt quan trọng vì liên quan mật thiết đến sức khỏe của người dân. Vậy khi học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bạn sẽ được được học những kiến thức, kỹ năng gì?

Nghề dược là một trong những nghề cao quý và giữ vai trò đặc biệt quan trọng vì liên quan mật thiết đến sức khỏe của người dân. Vậy khi học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bạn sẽ được được học những kiến thức, kỹ năng gì?

Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?

Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?

Đi theo tiến trình chung của thế giới, mục tiêu đào tạo của hầu hết các Trường đại học Dược và Cao đẳng Dược là đào tạo ra những Dược sĩ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề Dược vững chắc, có phẩm chất đạo đức tốt để có thể đảm đương vai trò của một người Dược sĩ trong thời đại hội nhập. Khi tham gia học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bên cạnh các kiến thức khoa học cơ bản, người học ngành Dược còn được chú trọng đào tạo về khoa học công nghệ liên quan đến lĩnh vực dược phẩm, các kỹ năng kiến thức chuyên môn nghề Dược… để có thể tiếp cận với công nghệ dược hiện đại. Người học được cung cấp các kiến thức chuyên ngành Dược để hiểu đầy đủ các quá trình chuyển đổi và chuyển hóa thuốc trong cơ thể người bệnh, những phản ứng bất lợi trong quá trình sử dụng thuốc, tương tác qua lại khi kết hợp nhiều loại thuốc với nhau và tìm ra những công thức phối hợp thuốc để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh lý gây ra do tác dược lâm sàng, điều trị và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh có khả năng hành nghề dược vững vàng trong công tác tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược. Song song đó, sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y Dược cũng như kỹ năng tự nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy

 

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với phương châm đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn vững chắc, thuần thục trong thực hành, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng đến việc xây dựng chương trình học ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường có đội ngũ giảng viên trình độ học hàm học vị tiến sĩ y khoa, thạc sĩ Dược học đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các Trường Đại học Y Dược thuộc Bộ Y tế. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của các Hãng Dược phẩm Sài Gòn tham vấn thì Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo Dược sĩ tiên tiến, thiên về thực hành, giảm phần lớn thời lượng học lý thuyết để tạo cơ hội cho sinh viên ngành Dược tích lũy kinh nghiệm thực tế ngày trong quá trình học. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn ngành Dược thì người học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được chú trọng bồi dưỡng về ngoại ngữ và những kĩ năng mềm quan trọng để hành nghề Dược tương lai như kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng marketing dược và được rèn luyện tinh thần để có thể chịu được áp lực trong công việc với cường độ cao.

Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Có thể nói, Cao đẳng Dược hệ chính quy không quá khắt khe với việc lựa chọn các đối tượng học tập, điều quan trọng là bạn phải có đam mê, gắn bó với nghề. Năng lực chuyên môn của người học sẽ được tích lũy trong suốt quá trình học tập với chương trình đào tạo tiên tiến. Vì vậy, đối với những bạn muốn học ngành Dược ngay khi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông, hãy click vào đây để đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop