Quận Bình Thạnh có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần không?

Quận Bình Thạnh có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học cuối tuần không?Tôi đang đi làm giờ muốn tìm lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học vào cuối tuần tại Quận Bình Thạnh. Vậy có trường nào mở lớp đào tạo không?

Tôi đang đi làm giờ muốn tìm lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học vào cuối tuần tại Quận Bình Thạnh. Vậy có trường nào mở lớp đào tạo không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Bình Thạnh

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Bình Thạnh

Hiện nay có rất nhiều người nhận ra tiềm năng phát triển của ngành Dược tại Việt Nam. Mặc dù đã đã đi làm nhưng họ vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao Đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên việc sắp xếp công việc để có thể đi học khiến họ gặp không ít khó khăn bởi đa phần các lớp đào tạo ngành Dược đều học vào giờ hành chính. Và họ đang đi tìm kiếm một đia chỉ đào tạo ngành Dược học vào những ngày cuối tuần.

Quận Bình Thạnh có lớp đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược cuối tuần không?

Trong hộp thư tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ngoài những câu hỏi về tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy cũng có nhiều câu hỏi của thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược hỏi về vấn đề tìm kiếm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin trả lời như sau:

Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình đăng ký học, năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần. Đây được coi như một cơ hội rất tốt, giúp các bạn có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy một cách dễ dàng cũng như gia tăng cơ hội xin việc.

Hiện nay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược trên cả nước được Bộ Y tế công nhận nhiều năm nay. Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trườngcòn đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh. Điều làm nên sự khác biệt của hệ đào tạo này tại nhà trường đó là mặc dù lớp được học vào ngoài giờ hành chính, cụ thể là các buổi tối và 2 ngày cuối tuần thế nhưng sau khi tốt nghiệp sinh viên vẫn cấp bằng chính quy, được đóng dấu đỏ và có giá trị hiện hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong thời gian đào tạo khoảng 20 tháng các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đi sâu vào chương trình đào tạo thực tế, rút ngắn các buổi học lý thuyết trên giảng đường. Giáo trình đào tạo của Nhà trường cũng được biên soạn để phù hợp nhất với những bạn sinh viên không có nền tảng kiến thức ngành Dược. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao cũng sinh viên có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp ở lĩnh vực dược phẩm.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần

Những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao có công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất (Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Hiện nay Trường liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể  nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào phù hợp với bản thân nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn cuối tuần tại: số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop