Sinh viên Y Dược tặng quà gì trong ngày lễ tình nhân?

Sinh viên Y Dược tặng quà gì trong ngày lễ tình nhân?Sinh viên Y Dược không phải ai kinh tế cũng khá giả để mua cho người yêu những món quà đắt đỏ trong ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, vẫn có những món quà khiến cho nửa kia của mình cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc

Sinh viên Y Dược không phải ai kinh tế cũng khá giả để mua cho người yêu những món quà đắt đỏ trong ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, vẫn có những món quà khiến cho nửa kia của mình cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc

Bạn được tặng quà gì nhân ngày lễ tình nhân?

Bạn được tặng quà gì nhân ngày lễ tình nhân?

Sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, kinh tế không được dư giả như những người đi làm nên khoản tiền gia đình cho ăn học còn phải cân đo đong đếm xem dùng vào những việc gì, chi tiêu ra sao cho hợp lý. Nhưng không phải vì thế mà người trẻ không có những sáng tạo riêng với nửa kia của mình.

Hộp quà tinh tế và giản dị.

Thay vì những món quà nặng về vật chất, đắt tiền dành cho người yêu bạn Nguyễn Hoàng Nam sinh viên Cao đẳng Dược có một ý tưởng khá hay đó là đi tìm mua đủ 12 vị của một loại kẹo socola, tự tay gói lại với một cành hoa khô và thiệp. Nhiêu đó thôi cũng đủ để thể hiện tình cảm của mình rồi.

Nam cho biết, để có 1 món quà ý nghĩa thì không khó, chỉ cần tìm hiểu trên mạng 1 chút rồi học theo là có thể làm được. Việc tự mua như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với đặt mua ở bên ngoài. Nếu như “Hộp 12 vị socola hay 4 loại nhập có giá lên tới gần 300.000 đồng, thì khi tự tìm mua thì chỉ khoảng 10.000 - 15.000 đồng/cái

Hay đơn giản là món quà handmade

Bạn Lan Anh, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cho biết những món quà tự tay người yêu làm chưa bao giờ là lỗi thời và còn gây được ấn tượng mạnh với đối phương. Có thể là một ngôi nhà mô hình bằng tăm hay que kem, socola khắc tên, bánh kem, một bức tranh bằng vỏ các loại hạt, một chiếc gối thêu tay hay chiếc áo len dành cho thời tiết miền Bắc se lạnh dịp này.

Ưu điểm của món quà này sẽ khiến người thương sau khi nhận được cảm động bởi tâm huyết và công sức mà bạn đã bỏ ra. Đây cũng là phương án tối ưu để sinh viên Y Dược tiết kiệm một khoản chi phí trong lúc thị trường quà tặng đắt đỏ mùa Valentine.

Team chưa từng tặng quà valentine điểm danh

Team chưa từng tặng quà valentine điểm danh

Tặng đồ đôi được nhiều người lựa chọn

Năm nay, hoa sáp, bông hồng vàng theo một số dân buôn đã lỗi mốt. Họ không còn nhập nhiều mặt hàng này để bán. Thay vào đó, quần áo ngủ đôi hình khủng long hay gối đôi ngộ nghĩnh lại được nhiều bạn trẻ ngành Y Dược lựa chọn.

Giá của chúng cũng chỉ dao động từ 250.000 - 300.000 đồng, khá phù hợp với túi tiền của sinh viên, học sinh.

Món quà mà những người yêu nhau dành tặng nhau ngày lễ tình nhân không nhất thiết phải sang trọng, đắt tiền. Nhưng nên là những thứ tinh tế, hữu ích và thể hiện được tình cảm của người tặng và quan trọng là phù hợp với điều kiện kinh tế. Không nên khoa trương, lãng phí chỉ vì biết đâu, người nhận có thể vứt nó 1 xó mà vài năm sau mới nhớ ra.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop