Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giới thiệu mô hình Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở giáo dục tiên phong xây dựng phát triển mô hình thực hành ứng dụng, xây dựng môi trường học tập lý tưởng, hiện đại, linh hoạt hướng tới người học là chủ thể, là trung tâm của mọi hoạt động.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với phương châm triết lý giáo dục hướng tới đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao toàn diện giúp cho người học có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, có tinh thần trách nhiệm và tư duy sáng tạo.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong mô hình thực hành ứng dụng với mô hình đào tạo 30% thời gian học lý thuyết trên giảng đường và 70% thời gian còn lại học thực hành, thực tiễn tại cơ sở. Để đáp ứng được điều này, bên cạnh mở rộng mạng lưới kết nối các đối tác doanh nghiệp hỗ trợ thực hành, thực tập cho sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng mô hình đào tạo trường học gắn với nhu cầu thực tế doanh nghiệp và cơ sở khám chữa bệnh.

Hiện nay, Trường có Nhà thuốc đạt chuẩn GPP và các phòng khám để thuận lợi cho sinh viên thực hành thực tế ngay trong quá trình học tập tại Trường. Đây là cơ hội giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh vừa có cơ hội thực hành luyện tập tay nghề, tích lũy kiến thức và trau dồi kinh nghiệm, được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mình đang học tập, đồng thời giúp các bạn định hình được thái độ nghề nghiệp nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc ngành y tế để sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng tay nghề của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh các cơ sở khám chữa bệnh cho sinh viên thực hành ứng dụng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có rất nhiều phòng thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại cho các ngành Y – Dược, Trường đã đầu tư thiết kế phòng thực hành mô phỏng Nhà thuốc Đông Y, Nhà thuốc Tây Y dành cho sinh viên ngành Y học cổ truyền, ngành Dược có môi trường thực hành chuyên nghiệp, phù hợp với điều kiện chuyên môn đặc thù theo quy định của Bộ Y tế.

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tuyển sinh đào tạo các ngành nghề Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệp y học, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp y học cổ truyền, Xoa bóp bấm huyệt, chăm sóc da, Trung cấp y sĩ đa khoa.

Ngoài công tác chuyên môn, công tác tư vấn hướng nghiệp của Nhà trường đi sâu vào cung cấp thông tin về các ngành, nghề, việc làm phù hợp sau tốt nghiệp. Mục đích nhằm giúp người học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự nhận thức về khả năng, năng lực và sở thích của bản thân, nhu cầu nhân lực của xã hội để có lựa chọn nghề học phù hợp nhất. Ngoài ra, Nhà trường còn tăng cường gắn kết giữa nhà trường và các cơ sở y tế khám chữa bệnh để gắn đào tạo với thực hành tay nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề, giúp người học ra trường đáp ứng được ngay yêu cầu của thị trường lao động. Nhà trường hiện cũng là đối tác chiến lược về nhân sự của các công ty phân phối, sản xuất Dược phẩm hàng đầu như Long Châu, An Khang …

Nếu các bạn có niềm đam mê nghề Y Dược, hãy liên hệ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cơ sở đào tạo tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981    09.6881.6981. Zalo : 09.6881.6981

Cơ sở đào tạo tại thành phố Nam Định: địa chỉ khu Nhà B trong Trường Đại học Lương Thế Vinh tại Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Hotline:   tư vấn: 0825.022.022         Zalo 0825.022.022