Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn giảm tới 100% học phí Cao đẳng ngành Y đa khoaVề chính sách miễn giảm học phí, Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thông báo chính sách miễn giảm từ 70% cho đến 100% học phí cho tất cả sinh viên hệ Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa của trường niên khóa 2023 - 2026.

Cụ thể về chính sách miễn giảm học phí, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ miễn 100% học phí năm 2023 cho tất cả sinh viên ngành Y đa khoa.

- Miễn 100% học phí năm học 2024 đối với tất cả sinh viên có thành tích kết quả học tập đạt loại giỏi cả năm.

- Đối với những sinh viên không đạt thành tích kết quả học tập loại giỏi cả năm thì sẽ được miễn giảm 70% học phí theo Thông tư 05/2023/TT-BLĐTB-XH và Nghị định 81/2021/NĐ-CP. Những sinh viên này sẽ được Nhà trường hỗ trợ thủ tục để nhận trợ cấp miễn giảm 70% học phí từ ngân sách Nhà nước cấp bù học phí theo mức trần học phí quy định cho ngành Y sĩ đa khoa từ Sở Lao động Thương Binh & Xã Hội.

Học phí 400.000 đồng/tín chỉ: Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ và cố định trong toàn bộ khoá học 2023-2026. Nhà trường thu mỗi năm học gồm 02 học kỳ, mỗi học kỳ 11.750.000 đồng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đào tạo hàng ngàn cán bộ y tế góp phần tạo nguồn nhân lực cho nước nhà và có nhiều sinh viên sau khi ra trường đã tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược và làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng mở rộng quy mô đào tạo và đầu tư trang thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo nhằm giúp người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã xây dựng được uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành y đa khoa và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được xây dựng với sự góp ý chuyên môn của nhiều tiến sĩ y khoa, các bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định và Nhà trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo theo hệ thống tích lũy tín chỉ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa trên cả nước, thí sinh đăng ký xét tuyển là người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có thể đăng ký theo phương thức xét tuyển thẳng vào học, không thi tuyển.

Xem thêm: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa gồm

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa

- Đăng ký trên trực tuyến qua website của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

- Đăng ký trực tiếp tại Fanpage Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline: 07.6981.6981 -  09.6881.6981.

Địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại thành phố Nam Định: Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Hotline: 0825.022.022 - 0943.789. 456