Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn top Trường đào tạo Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn top Trường đào tạo Y Dược Sài GònTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sau gần thập niên phấn đấu trưởng thành, đến nay đã tạo lập được vị thế vững chắc trong top các Trường đào tạo Y Dược dẫn đầu về chất lượng đào tạo của thành phố hồ chí minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sau gần thập niên phấn đấu trưởng thành, đến nay đã tạo lập được vị thế vững chắc trong top các Trường đào tạo Y Dược dẫn đầu về chất lượng đào tạo của thành phố hồ chí minh.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn kiên định mục tiêu đào tạo gắn liền thực tiễn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn kiên định mục tiêu đào tạo gắn liền thực tiễn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là chiếm ưu thế lớn trong khối trường đào tạo Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô đào tạo của Nhà Trường cũng luôn dẫn đầu khối Y tế và là một trong những trường có quy mô đào tạo cao nhất trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Y tế của thành phố Hồ Chí Minh.

Kiên định mục tiêu đào tạo gắn liền thực tiễn, sau gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành trường cao đẳng uy tín nhất chuyên đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đầu tư hệ thống Nhà thuốc đạt chuẩn GPP để gắn công tác đào tạo với thực tiễn, thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong công tác đào tạo Dược sĩ của ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà trường đã đầu tư bổ sung và đầu tư mới rất nhiều trang thiết bị Y tế hiện đại để sinh viên thực hành thực tập, đồng thời khởi công xây dựng Trung tâm chuyển giao công nghệ Dược phẩm Sài Gòn trên diện tích 17.500 m2 tại khu công nghệ cao Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với định hướng năng động, sáng tạo, mở rộng hợp tác quốc tế, chủ động đưa những công nghệ Y Dược mới vào đào tạo theo hướng tiếp cận chuẩn năng lực hành nghề mới nhất của Bộ Y tế. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của ngành Y tế, giúp người học có thể tiếp cận cơ hội học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thiết kế và triển khai nhiều mô hình đào tạo như: Mô hình song song hai Bằng Y Dược, Mô hình vừa đi làm vừa có thể tranh thủ học thứ 7 chủ nhật để sinh viên tự trang trải kinh phí, mô hình đào tạo theo mô đun, tín chỉ linh hoạt, mô hình học nghề kết hợp học ngoại ngữ để đi lao động tại Đức, Mỹ, Nhật Bản…

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được xây dựng, thẩm định, ban hành, số hóa theo một quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ. Tất cả chương trình đào tạo đều có đầy đủ giáo trình đi kèm, được các thạc sĩ, tiến sĩ Y khoa biên soạn công phu, thường xuyên cập nhật, chỉnh lý. Nội dung chương trình được thiết kế theo modul nhằm đảm bảo sự linh hoạt, hoàn chỉnh nhưng có tính liên thông Đại học Y Dược.

Thông báo tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với phương châm đào tạo gắn với thực tiễn, tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay là ưu tiên hàng đầu, do vậy chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn gắn với bài toán giải quyết việc làm cho sinh viên bằng cách đổi mới phương pháp, chương trình, giáo trình, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, bảo đảm cơ sở vật chất thực hành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế…Hàng năm, Nhà trường thường tổ chức gặp mặt đại diện của các cơ sở y tế lớn, các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp Dược và nhiều đơn vị đã đặt hàng Nhà trường đào tạo nhân lực theo yêu cầu, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Nhiều em được nhận làm việc ngay trong thời gian các em đi thực tập thực tế, và nhiều em nay đã trở thành chủ Nhà thuốc, chủ Phòng khám…

Có được những kết quả gần 100% sinh viên tự tin tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc như hôm nay, chính là kết quả của việc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn lấy chữ tín, chất lượng đào tạo làm tiêu chí, động lực và là nền tảng đầu tiên cho sự phát triển của Nhà Trường. năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Y sĩ Y học cổ truyền tại địa chỉ số 215 E + D Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại link site Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh sau đây:

https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Hotline Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop