Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đạt chuẩn Bộ Y Tế, cam kết việc làm khi ra trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 với 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế nhằm bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực đang thiếu hụt.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Năm 2018

Nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là điểm đến lý tưởng của những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược muốn tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng. Trước tình trạng nguồn nhân lực tại các cơ sở Y tế đang thiếu trầm trọng cả về số lượng và chất lượng buộc các ngành liên quan ra sức đưa ra phương án để cải thiện tình trạng, trong đó Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiên phong trong công tác đào tạo chất lượng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiên phong mô hình Viện – Trường

Do đặc thù của ngành mà mà trình độ của cán bộ ngành Y tế luôn được dư luận quan tâm qua ngôi trường bạn học, bằng cấp, chuyên môn hay kỹ năng làm việc thực tế ra sao. Điều này một mặt tạo áp lực đối với người học nhưng cũng thể hiện khả năng không phải ai cũng có thể làm được và là cơ hội để bạn phát triển tương lai với một mức lương tương xứng. Tuy nhiên để có được hành trang tốt không chỉ trong kiến thức chuyên môn mà còn kỹ năng hành nghề thực tế đòi hỏi rất lớn vào ngôi trường học tập. Do đó ngay sau khi xác định cho mình ngành học, thí sinh cần lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chú trọng kỹ năng thực hành, chương trình học gắn liền thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, sinh viên “ra trường có việc làm và làm được việc” mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là “lò luyện” những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam mà còn sản sinh những cán bộ Y Dược giàu lòng nhân ái. Theo đó khi Trường công bố tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 đã nhận được quan tâm từ đông đảo thí sinh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc bổ sung và nâng cao chất lượng nhân lực cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 5 mã ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Mã ngành: )
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng khá đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học; có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành sinh viên của Trường.

Bên cạnh đó khi đăng ký tuyển sinh năm 2018, thí sinh còn có cơ hội miến giảm đến 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện theo quy định. Mặt khác mức học phí do Nhà trường triển khai luôn nằm trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất, phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh. Theo đó trong thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên khi theo học tại trường sẽ không quá lo lắng về vấn đề học phí và an tâm trong việc hoàn thành tốt chương trình học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Năm 2018

Đồng thời thủ tục về hồ sơ khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trực tiếp về địa chỉ của Trường hoặc chuyển pháp nhanh theo đường bưu điện hay Đăng ký trực tuyến để có thể hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất và nhận được phản hồi từ phía Nhà trường sớm nhất có thể.

Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay tại link này.

Điện thoại tư vấn 012.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop