Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật ngành Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật ngành Xét nghiệm Y học Sài GònThông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học hệ chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT học trong giờ hành chính và lớp học thứ 7 chủ nhật vừa học vừa làm dành cho người đã có trình độ bằng cấp từ Cao đẳng ngành học bất kỳ trở lên.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học hệ chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT học trong giờ hành chính và lớp học thứ 7 chủ nhật vừa học vừa làm dành cho người đã có trình độ bằng cấp từ Cao đẳng ngành học bất kỳ trở lên.

Description: Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật ngành Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là gì?

Ngành Xét nghiệm chính là kỹ thuật xét nghiệm y học để tìm ra nguyên nhân của các bệnh. Đối tượng của các xét nghiệm y học này là các vi sinh vật gây bệnh được các kỹ thuật viên thu thập từ các bệnh phẩm của người, môi trường sống, thức ăn, vật dụng... bị nhiễm khuẩn. Phạm vi áp dụng của ngành xét nghiệm rất đa dạng, có thể sử dụng trong Y học như chẩn đoán, điều trị, dịch tễ, pháp y… Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ra đời được xem là phương pháp hữu hiệu giúp các Bác sĩ chuẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho ca bệnh.

Xét nghiệm Y học được chia thành 4 kỹ thuật làm xét nghiệm chính như: Soi trực tiếp, Xét nghiệm nuôi cấy, Xét nghiệm miễn dịch, Xét nghiệm sinh học phân tử. Trong đó, xét nghiệm soi trực tiếp là bước ban đầu, là cơ sở gợi ý chẩn đoán cho các bước xét nghiệm tiếp theo cho đến khi có kết quả cuối cùng.

Ngay cả khi có kết quả, việc đánh giá và biện luận đòi hỏi kỹ thuật viên xét nghiệm phải có những hiểu biết sâu về vi sinh ký sinh trong lâm sàng đã được học tại các Trường có uy tín trong lĩnh vực y khoa như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981. Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Bấm link đăng ký https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop