Tuyển sinh lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược học Sài Gòn năm 2021

Tuyển sinh lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược học Sài Gòn năm 2021Đối tượng đăng ký học lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo quy định của Bộ Y tế là những Dược sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm trong thời hạn 3 năm kể từ ngày được cấp.

Đối tượng đăng ký học lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo quy định của Bộ Y tế là những Dược sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm trong thời hạn 3 năm kể từ ngày được cấp.

Tuyển sinh lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược học Sài Gòn năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo cập nhật kiến thức dược 

Nội dung đào tạo cập nhật các kiến thức chuyên ngành về Dược mới nhất

+ Cập nhật kiến thức Pháp luật quản lý chuyên môn về Dược.

+ Cập nhật Kỹ năng và các kỹ thuật trong hành nghề Dược.

Đối tượng tuyển sinh đào tạo lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược là:

+ Tất cả học viên được cấp chứng chỉ hành nghề Dược trong trời hạn 3 năm theo Khoản 9, Điều 28 và Khoản 3, Điều 115 của Luật Dược 105/2016/QH13 ngày 06/04/2016, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2017, cụ thể như sau:

+  Khoản 9, Điều 28: “Người hành nghề dược không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo,cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 3 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất” sẽ bị thu hồi Chứng chỉ hành nghề Dược.

+ Khoản 3, Điều 115: “ Đối với người có Chứng chỉ hành nghề Dược được cấp trước ngày Luật này có hiệu lực thì thời hạn cập nhật kiến thức chuyên môn tính từ ngày Luật này có hiệu lực”.

Thời gian và kinh phí đào tạo:

+  Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (Trừ ngày Lễ, Tết).

+ Thời gian khóa học ngoài giờ hành chính thứ 7 hoặc chủ nhật.

+ Kinh phí đào tạo: 600.000 VNĐ/ học viên, bao gồm tại liệu, giấy chứng nhận.

+  Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp chứng nhận cập nhật kiến thức về Dược có giá trị trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký gồm:

+ 1 phiếu đăng ký (Theo mẫu Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn)

+ 1 Chứng chỉ hành nghề ( bản sao công chứng )

+ 1 Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao công chứng )

Địa điểm đăng ký và học tại: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop