5 chòm sao tươi không cần tưới bất chấp cả khi sếp mắng

5 chòm sao tươi không cần tưới bất chấp cả khi sếp mắngCó tính cách hiền hòa nhẵn nhặn nên 5 cung hoàng đạo này luôn tạo ra môi trường làm việc hài hòa dễ chịu. Thậm chí cả khi bị sếp mắng té tắt vào mặt họ vẫn luôn vui vẻ mà không hề nổi giận.

Có tính cách hiền hòa nhẵn nhặn nên 5 cung hoàng đạo này luôn tạo ra môi trường làm việc hài hòa dễ chịu. Thậm chí cả khi bị sếp mắng té tắt vào mặt họ vẫn luôn vui vẻ mà không hề nổi giận.

5 chòm sao tươi không cần tưới bất chấp cả khi sếp mắng

Song Ngư không bao giờ để bụng những lời sếp mắng

Cung Song Ngư

 Theo 12 cung hoàng đạo Song Ngư thuộc tuýp người hiền lành, tình cảm luôn biết quan tâm đến cảm nhận của người khác. Chính vì thế dù có bị sếp mắng thì bạn ấy cũng chỉ cúi đầu lắng nghe. Sau đó được an ủi thì lại tươi tỉnh ngay thôi.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là người thông minh luôn biết cách kiểm soát mọi thứ cân bằng. Khi bản thân rơi vào tình huống mất kiểm soát cung hoàng đạo này sẽ biết cách thuyết phục và lựa chọn cách giải quyết tốt nhất để mọi thứ trở lại thăng bằng.

Nếu thật sự làm sai điều gì Thiên Bình sẽ chủ động nhận lỗi và nếu bị ai đó trách nhầm chòm sao này cũng sẽ đứng lên để đòi lại công bằng cho mình.

Cung Song Tử

Song Tử có thế mạnh là rất hoạt ngôn kể cả khi bị sếp chấp vấn thì cung hoàng đạo này cũng nói không ngừng, tất nhiên điều này sẽ khiến sếp tức giận và bỏ đi.

Hơn nữa sau khi bị sếp xả cho một trận Song Tử cũng không hề buồn mà vẫn rất vui vẻ cười nói. Có lẽ do sự vô tư cộng thêm tính nhanh quên nên Tử Nhi không bao giờ để lời sếp mắng trong đầu.  

5 chòm sao tươi không cần tưới bất chấp cả khi sếp mắng

Bị sếp mắng nhưng Song Tử không bao giờ buồn

Cung Xử Nữ

 Xử Nữ là người tinh tế luôn biết cách làm hài lòng các sếp. Nếu gặp phải trường hợp bị sếp dăn dạy Nữ nhi thường ngoan ngoãn dạ vâng nhận lỗi. Tuy nhiên khác vẻ ngoài ngoan ngoãn đó trong đầu Xử Nữ đã thầm vạch kế hoạch trả thù sau này rồi. Lúc này có trách thì cũng trách sếp không phân tích rõ ngay từ đầu mà thôi.

Cung Ma Kết

Khi làm việc Ma Kết luôn cho người khác cảm giác an toàn vững chãi, chuyên nghiệp. Bởi thế Ma kết luôn được sếp yên tâm khi giao bất kỳ dự án nào và hầu như không phải bận tâm quá nhiều. Nếu như có bị mắng té tát thì Ma kết cũng mỉm cười nhận lỗi và rút ra bài học cho mình thôi.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop