Lật tẩy chiêu thức thả thính là dính của 12 cung hoàng đạo nữ

Lật tẩy chiêu thức thả thính là dính của 12 cung hoàng đạo nữMỗi người có một bí kíp thả thính riêng nhưng 12 cung hoàng đạo nữ hễ thả thính là các chàng dính ngay. Vậy họ có chiêu thức đặc biệt gì?

Mỗi người có một bí kíp thả thính riêng nhưng 12 cung hoàng đạo nữ hễ thả thính là các chàng dính ngay. Vậy họ có chiêu thức đặc biệt gì?

Lật tẩy chiêu thức thả thính là dính của 12 cung hoàng đạo nữ

Bạch Dương chỉ cần tự tin mạnh mẽ là các chàng đã đổ gục rồi

Bạch Dương - Hãy cứ mạnh mẽ

Theo 12 cung hoàng đạo các chàng trai thường bị cuốn hút bởi tính cách mạnh mẽ tràn đầy tự tin của nàng Bạch Dương. Họ ngưỡng mộ cách mà Bạch Dương theo đuổi những gì mình thích. Do vậy Dương Nhi cứ mạnh mẽ độc lập là kiểu gì “thính” cũng có tác dụng ngay lập tức.

Kim Ngưu - Dùng đồ ăn

 Nói về nghệ thuật thả thính chắc hẳn bạn phải ấn tượng với cô nàng Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này luôn biết cách quan tâm người khác, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu quý. Chính vì sự chu đáo, tính cách chung thủy của Kim Ngưu đã khiến các chàng trai đổ gục lúc nào không hay.

Các tốt nhất để Kim Ngưu thả thính đối phương chính là tặng cho người đó thật nhiều đồ ăn ngon, giúp đỡ khi họ cần. Chắc chắn chàng trai nào cũng đổ gục mà thôi.

Song Tử - Hồn nhiên là chính mình

 Song Tử là cung hoàng đạo có nét quyến rũ trời sinh nên họ không cần làm gì cũng có thể thu hút người khác.  Chính vì vậy Song Tử chỉ cần cứ vui tươi hồn nhiên và thân thiện như mọi khi là mọi chàng trai đã ùn ùn chạy theo rồi.

Cự Giải - Dựa vào đối phương

 Lợi thế của các nàng cự giải là nhạy cảm và rất giàu lòng yêu thương. Để thả thính thành công bạn chỉ cần để đối phương thấy bạn là người sâu sắc và chân thành tuyệt đối. Hơn nữa sự yếu đuối mong mang của Cự Giải cũng khiến các chàng trai muốn được chở che.

Sư Tử - Vẻ đẹp rạng rỡ

 Chỉ cần vẻ đẹp rạng rỡ cùng sự tự tin của Sư Tử cũng đã đủ để thu hút cánh mày râu rồi. Sư Tử hãy để họ thấy rằng chỉ cần bên cạnh bạn thì cuộc sống sẽ rất thú vị. Chắc chắn sẽ không có ai có thể từ chối được những điều tốt đẹp khi bên cạnh Sư Tử đâu.

Xử Nữ - Thông minh vượt trội

 Điểm thu hút cách mày râu của Xử Nữ chính là sự dịu dàng, điềm đạm của Xử Nữ. Hơn nữa Xử Nữ lại luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo. Chính vì vậy Xử Nữ chỉ cần phát huy thế mạnh của mình là được rồi.

Thiên Bình - Duyên dáng, dễ thương

 Trong 12 cung hoàng đạo Thiên Bình sở hữu tính cách ngọt ngào dịu dàng nhất. Chính vì vậy đây là nét lôi cuốn nổi bật nhất của chòm sao này. Ngoài ra, Thiên Bình cũng là người luôn đứng ra bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải nên được đối phương vô cùng ngưỡng mộ và yêu thích.

Lật tẩy chiêu thức thả thính là dính của 12 cung hoàng đạo nữ

Thiên Bình lúc nào cũng ngọt nào dễ thương khiến cách mày râu vô cùng yêu thích

Hổ Cáp – Đam mê, nhiệt huyết

 Ngay từ khi sinh ra Hổ Cáp đã sở hữu tráo tim tràn ngậm đam mê và nhiệt huyết. Muốn quyến rũ ai đó Hổ Cáp chỉ cần cho họ thấy mình đang say xưa với điều mình yêu thích là đối phương sẽ đổ bạn ngay lập tức.

Nhân Mã - Hài hước, lạc quan

 ­­Nhân Mã có tính cách hài hước, dí dỏm, luôn có niềm tin lạc quan vào cuộc sống. Vì vậy ở bên Nhân Mã đối phương luôn có cảm giác vui vẻ thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Ma Kết - Sự hỗ trợ

Chòm sao này là điển hình của mẫu phụ nữ thông minh, tài năng và độc lập. Họ thích tự mình lo lắng, quán xuyến cuộc sống và không phụ thuộc vào người khác. Chính vì vậy mọi chàng trái sẽ không thể nào từ chối một cô gái có thể hỗ trợ và bên cạnh giúp đỡ mình trong mọi hoàn cảnh được.

Bảo Bình - Sự tự do

 Bảo Bình là người sáng tạo, luôn phá vỡ các quy chuẩn cuộc sống để làm theo cách riêng của mình. Đây chính là cách Bảo Bình khiến đối phương luôn tò mò về mình. Vì lẽ đó, nếu đã có Crush, Bảo Bình chỉ cần cho đối phương thấy được tinh thần tự do, phóng khoáng và luôn hào hứng với thế giới của mình.

Song Ngư - Khen ngợi

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo Song Ngư là người truyền cảm hứng vô cùng tuyệt vời. Song Ngư biết cách động viên, khuyến kích tìm kiếm những điều tốt đẹp xung quanh. Vì vậy Song Ngư chỉ cần cho đối phương thấy rằng bạn có thể khơi gợi những điểm mạnh của đối phương giúp họ đạt được ước mơ của mình là đủ rồi.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop