Vận đào hoa đến đúng tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào sẽ thoát khiếp FA?

Vận đào hoa đến đúng tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào sẽ thoát khiếp FA?Người ta thường quan niệm tháng cô hồn là tháng xui xẻo. Tuy nhiên trong tháng này vận đào hoa lại khiến cho những cung hoàng đạo này có cơ hội thoát khỏi kiếp FA đấy.

Người ta thường quan niệm tháng cô hồn là tháng xui xẻo. Tuy nhiên trong tháng này vận đào hoa lại khiến cho những cung hoàng đạo này có cơ hội thoát khỏi kiếp FA đấy.

Vận đào hoa đến đúng tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào sẽ thoát khiếp FA?

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo sống rất tình cảm, là mẫu người của gia đình. Những người sinh ra dưới chòm sao này thường yêu thích sự bình yên và luôn tin vào duyên phận.

Ngoài ra Cự Giải cũng khá kén chọn, họ sẵn sàng xua đuổi những người có ý định tán tỉnh mình nếu không hợp ý. Đối với Cự Giải cái nhìn đầu tiên khá quan trọng quyết định việc có tiếp tục tìm hiểu nhau hay không.

Trong tháng cô hồn nếu Cự Giải nào vẫn còn độc thân thì sẽ có một vài lời mai mối khá hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy một vài đối tượng phù hợp để phát triển mối quan hệ tình cảm bền lâu.  Bên cạnh đó, tháng này cũng là thời kỳ thịnh vượng của chòm sao chiếu mệnh cho Cự Giải nên chòm sao này cũng không hề bị xui xẻo trong tháng cô hồn.

Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường ưa chuộng sự ổn định và không dễ dàng thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống.  Là cung hoàng đạo khá nội tâm Kim Ngưu thường chìm đắm trong suy nghĩ và nỗi lo sợ bị tổn thương. Chính vì vậy họ rất ngại bắt đầu một mối quan hệ mới dù là tình bạn hay tình yêu.

Kim Ngưu thường để lại cho người khác cái nhìn lạnh lùng, xa cách khác xa với bản chất vui vẻ hài hước của họ. do vậy chỉnh những người có đủ kiên nhẫn và thật sự yêu mến mới có đủ sức lực để theo đuổi cung hoàng đạo này.

Ấn tượng ban đầu Kim Ngưu để lại cho người đối diện là sự lạnh lùng, xa cách, khác xa với bản chất vui vẻ, hài hước. Vì vậy, chỉ có những người có lòng kiên nhẫn và thực sự cảm mến mới có thể đủ sức lực và thời gian để theo đuổi cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên trong tháng 7 âm lịch này do ảnh hưởng của Sao Thủy khiến những người cung Kim Ngưu gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Trong tháng cô hồn này Kim Ngưu có cơ hội đi đây đó gặp gỡ với nhiều người khác giới. Cũng chính vì thế họ cũng dễ dàng rung động, ít khó tính hơn trong chuyện lựa chọn nữa kia. Do đó cơ hội thoát kiếp FA trong tháng cô hồn là rất lớn.

Nhân Mã

Nhân Mã chính là cung hoàng đạo ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu tình yêu quá nhàm chán thì họ thà FA để được tư do còn hơn. Chính vì vậy họ không thích sự ràng buộc bởi 1 người nào cả. Đôi khi họ gặp đúng mối duyên phù hợp nhưng vì quá vô tư không biết cách trân trọng nên đối phương phải rời xa.

Trong tháng 7 âm lịch Nhân Mã sẽ gặp một chút rắc rối về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên vận đào hoa lại lên cao chót vót. Vẻ tươi trẻ đáng yêu của bạn sẽ khiến người khác giới bị thu hút. Mặc dù thái độ “bất cần” đôi khi cũng gây phiền nhiễu cho Nhân Mã nhưng đây lại chính là đều cần thiết trong tháng âm thịnh dương suy này.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop