Đào tạo chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da Sài Gòn

Các Bác sĩ chuyên ngành Da liễu sẽ hướng dẫn các Học viên các kiến thức để nhận biết cấu trúc da, phân loại da, chăm sóc da bị tổn thương, chăm sóc da bị nám, chăm sóc da bị tàn nhang, trẻ hóa da mặt, làm trắng da bằng công nghệ cao, chăm sóc da cơ bản hằng ngày. Đặc biệt, Học viên được đào tạo các kiến thức liên quan đến quy trình kỹ thuật chăm sóc da cơ bản gồm: Chăm sóc da mặt cơ bản và massage mặt, cổ, vai, gáy…và các kỹ thuật Massage mặt kiểu Thụy điển, Thái, Nhật, Ấn độ. Massage chăm sóc da vùng ngực, vùng bụng, vùng mông, 2 cánh tay và chân. Ấn huyệt, Massage vai – cổ, Massage thư giãn đầu, Massage thư giãn.

Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da

Ngoài ra, Học viên được dạycách dùng của các loại mặt nạ bột dạng dẻo, bột dạng cứng, dạng gel và dạng kem, Collogen(dạng lá,miếng,serum,gel), parafin và thực tập đắp các loại mặt nạ trên người mẫu;

Sau khi Học viên hoàn thành khoá học sẽ có kiến thức về quy trình chăm sóc da và kỹ năng chăm sóc da toàn thân và được cấp chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da đạt chuẩn Bộ Y tế để hành nghề tại các Spa Trung tâm chăm sóc Da thẩm mỹ.

Nhà trường liên tục mở các lớp Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo 03 tháng tại địa chỉ số 217 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.698