Lộ diện 4 cung hoàng đạo nhắc đến hôn nhân là chạy mất dép

Lộ diện 4 cung hoàng đạo nhắc đến hôn nhân là chạy mất dépLúc yêu thì mặn nồng thắm thiết đến lúc nhắc đến chuyện kết hôn thì những cung hoàng đạo này lại hốt hoảng, lo lắng mãi không nguôi.

Lúc yêu thì mặn nồng thắm thiết đến lúc nhắc đến chuyện kết hôn thì những cung hoàng đạo này lại hốt hoảng, lo lắng mãi không nguôi.

Lộ diện 4 cung hoàng đạo nhắc đến hôn nhân là chạy mất dép

Nhân Mã Yên thích tự do và không thích ràng buộc bản thân mình vào hôn nhân

Cung Nhân Mã nữ

 Nhân Mã nữ chính là cô gái có trái tim yêu cuồng nhiệt, họ luôn tôn thờ sự tự do. Được chi phối bởi sao Mộc, hành tinh chủ quản sự bành trướng nên chòm sao này luôn mong muốn một cuộc sống thú vị, tự do, tự tại, được gặp gỡ và giao lưu với nhiều người, nhiều nền văn hóa khác nhau.

Cũng chính vì thế Nhân Mã thường không thích ràng buộc cuộc đời của mình với ai đó. Mã Nhi quá thông minh để biết được sự sở hữu của đối phương và cả nhiều cấm đoán sẽ xuất hiện trong hôn nhân. Chính vì vậy mà Nhân Mã rất sợ kết hôn và còn thề thốt sẽ không bao giờ kết hôn. Chỉ đến khi gặp được một người yêu thích phiêu lưu, cho phép nàng được thực hiện những điều nàng mong muốn thì họ mới gật đầu đồng ý.

Vì suy nghĩ có phần cực đoan như thế nên có nàng Nhân Mã còn thề thốt sẽ không kết hôn và cực kỳ tuân thủ theo tôn chỉ đó, cho đến khi nàng gặp được một người ưa phiêu lưu giống mình, cho phép nàng có được không gian và thế giới mà nàng mong muốn. Do vậy đa phần Nhân Mã đều kết hôn khá muộn, cứ nhắc đến kết hôn kiểu gì họ cũng cao chạy xa bay.

Cung Bảo Bình nữ

Bảo Bình thông minh tinh nghịch nên luôn nổi bật trước đám đông. Họ thường thích làm những điều khác bình thường. Bảo Bình chỉ thoải mái nhất, cảm thấy tự do tự tại nhất là khi ở một mình. Hơn nữa chỉ những người đàn ông nổi bật tài giỏi mới đủ sức hấp dẫn để thu hút Bảo Bình mà thôi. Chính vì vậy việc họ kết hôn khá muộn cũng là chuyện đương nhiên

Lộ diện 4 cung hoàng đạo nhắc đến hôn nhân là chạy mất dép

Bảo Bình muốn tìm được một nửa nổi bật và tài giỏi

Cung Bạch Dương nữ

 Theo 12 cung Hoàng đạo Bạch Dương nữ là người khá mạnh mẽ không ngại bày tỏ mối quan hệ tình cảm khi đứng trước người mình yêu.

Nói đúng hơn dù là phái yếu nhưng họ lại phù hợp với vi trò trụ cột gia đình. Bởi Bạch Dương được chi phối bởi sao Hỏa – hành tinh của sự tham vọng. Bước vào thế giới tình yêu của Bạch Dương cánh mày râu sẽ liên tục bất ngờ.

Họ là người luôn “thích ôm việc vào người” bất kể các vấn đề hay trách nhiệm về mặt gia đình và hôn nhân họ đều đặt hết lên bản thân mình. Ngoài ra Bảo Bình còn rất sợ có con. Nàng bảo Bình cho rằng việc làm cha mẹ mang trọng trách quá lớn khiến họ chưa đủ sẵn sàng.

Cung Song Ngư nữ

 Không giống với Bạch Dương mạnh mẽ, Song ngư lại là người rất lãng mạn và mơ mộng trong tình yêu. Tuy nhiên sự ngẫu hứng và linh hoạt của Song Ngư lại khiến những kẻ có tính sở hữu cao mong muốn sở hữu và buộc Song Ngư phải sống cuộc đời họ mong ước. Chính vì vậy Song Ngư luôn lo sợ bản thân sẽ rơi vào tình huống không thoát ra được nên thường né chánh chuyện hôn nhân.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop