6 điều chỉ fan của “động muối” EXID mới hiểu được

6 điều chỉ fan của “động muối” EXID mới hiểu đượcBên cạnh việc gây ấn tượng bởi giọng hát cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, fan hâm mộ còn nhìn thấy được những hình ảnh giản dị của EXID khi bước xuống sân khấu.

Phong cách makeup độc đáo

Nhóm nhạc EXID là một tập hợp bao gồm những cô nàng xinh đẹp được yêu thích bởi gương mặt tươi sáng và rạng rỡ. Họ luôn xuất hiện với những hình ảnh được chỉn chu từ trang phục đến makeup.

6 điều chỉ fan của “động muối” EXID mới hiểu được

Cô em út của nhóm - Junghwa được tạp chí Allure Magazine ghi nhận là người cực kì hợp thời trang. Bởi biết bắt kịp xu hướng khi xuất hiện với mái tóc bồ công anh cùng với lối trang điểm phối thêm phụ kiện ở mắt trong MV "Night Rather Than Day".

“Tiền bối” Voldemort

Đây có lẽ là tài lẻ đã được phát hiện trong một chương trình cả nhóm EXID cùng tham gia: Giả làm Voldemort trong bộ phim Harry Potter. Hyerin đã cho mọi người thấy được khả năng đóng giả thần sầu của mình, song cô nàng lại mắc phải một lỗi cực kì đáng yêu.

Thay vì gọi Voldemort, Hyerin lại nói thành "Voldemort sunbae-nim"("Tiền bối Voldemort"), đây là từ chỉ được áp dụng dành để nói về người đã bước vào môi trường làm việc hay học tập trước mình mà thôi.

Bức ảnh cap "huyền thoại"!

Chỉ khi thực sự là fan hâm mộ của EXID bạn mới biết được sự cố này trên Vlive vào tháng 12 năm ngoái có tên là "EXID's Cooking". Khi cô nàng Hani đang thái hành để nấu ăn thì đột nhiên lại nhảy dựng lên vì xíu chút nữa đã cắt trúng tay của mình. Thế là chiếc gif huyền thoại đã ra đời, đây cũng chính là bức ảnh cap lại gif ấy.

Chiếc gif này được chia sẻ khắp mọi diễn đàn tại Hàn Quốc và để lại rất nhiều lượt bình luận về độ dễ thương và hài hước của cô nàng.

Chính là khoảnh khắc này đây

Khi được mời tham gia chương trình "Socializing CAMP", cô nàng Hani được mời đến một phòng ăn kín, ở căn phòng bên kia chính là thành viên Changsub (BTOB). Khi Hani bắt đầu động đũa thì cửa ngăn giữa hai phòng đột nhiên mở tung ra khiến Hani và cả Changsub đều hét toáng lên. Chính khoảnh khắc kì lạ này đã khiến fans của cả hai được dịp cười té ghế.

Không thể thiếu những bản cover tuyệt vời

Không phải tự nhiên mà EXID được phong là một nhóm nhạc nữ đa tài, các cô gái không những hát rất ngọt ca khúc của nhóm mình mà còn có thể cover cực trơn tru các ca khúc của những nghệ sĩ khác.

EXID cũng cực kì chiều fans khi cover ca khúc nào là up ngay ca khúc ấy để người hâm mộ có thể nghe được giọng của thần tượng mình trong những ca khúc ngọt ngào khác.

Không chỉ dừng lại ở những main vocal hay sub vocal của nhóm mà ngay cả Junghwa (đảm nhiệm vị trí dancer) hay LE (đảm nhiệm vị trí rapper) cũng không chịu kém cạnh khi phô diễn giọng hát đặc trưng của mình.

Trở thành thần tượng của thần tượng

Những hình ảnh thân thiện hòa đồng của EXID chính là điều mà không chỉ người hâm mộ mà ngay cả các idol cũng cảm thấy thật đáng yêu.

Ví dụ như Eunji (trưởng nhóm của Apink) Trong một lễ trao giải đã chạy sang ngồi với các thành viên của nhóm EXID để trò chuyện với nhau mà quên mất giờ giấc, phải đến khi Bomi ngoác tay cô mới trở về chỗ của mình.