Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ở Quận 3 TPHCM không?

Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ở Quận 3 TPHCM không?Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng giờ em muốn liên thông lên Cao đẳng không biết quận 3 TPHCM có lớp nào đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng giờ em muốn liên thông lên Cao đẳng không biết quận 3 TPHCM có lớp nào đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng không?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Theo quy định mới nhất về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021 sẽ không tiếp nhận cán bộ Điều dưỡng ở trình độ Trung cấp làm việc trong ngành Y tế nên việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là mong muốn của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên một vài người muốn tìm một địa chỉ học liên thông gần nhà hoặc gần chỗ làm để thuận tiện cho việc đi lại. Với câu hỏi “Có lớp nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ở quận 3 TPHCM không”, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời như sau.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lớp đào tạo tại quận 3 TPHCM không?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn ưu tiên số 1 cho các thí sinh có nhu cầu học tập. Không chỉ được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị học tập hiện đại mà Nhà trường còn triển khai mô hình đào tạo tiên tiến, ứng dụng khoa học trong đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành. Giảng viên công tác tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đều tốt nghiệp trình độ đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược từ các trường Y Dược danh tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng cũng như làm nghề tại các bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên có những bài học chân thực nhất. Bên cạnh đó những chia sẻ tâm huyết của những con người yêu nghề sẽ truyền ngọn lửa nhiệt huyết vào trong trái tim của sinh viên thế hệ tương lai.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chỉ có một cơ sở đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng duy nhất đó là tại số 215 – Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM. Do đó nếu như Quận 3 có cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì không phải là cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ trên để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Một bộ hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Mọi thắc mắc thí sinh có thể đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: số 215 – Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM để được tư vấn tận tình hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop