Đam mê về thuốc đã đưa tôi đến với ngành Dược

Đam mê về thuốc đã đưa tôi đến với ngành DượcTôi theo học ngành Dược vì tôi thích thuốc. Tôi thích những gì về thuốc, khi tôi làm ra được những viên thuốc hay bán thuốc chữa khỏi bệnh cho mọi người thì tôi sẽ thấy rất vui và hạnh phúc. Đó là lý do tôi chọn học ngành Dược.

Đam mê về thuốc đã đưa tôi đến với ngành Dược

Ước mở của tôi là được làm việc cho một công ty Dược phẩm

Mong muốn của tôi là khi ra trường tôi sẽ được làm công ty Dược và sản xuất ra những viên thuốc có công dụng và tác dụng chữa các bệnh và những bệnh chưa có thuốc chữa trị ở thời điểm hiện tại. Vì mục tiêu là được làm trong công ty Dược nên tôi nghĩ rằng tôi nên ở lại thành phố Hồ Chí Minh để làm việc. Vì thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, nhộn nhịp, và rất phát triển. Nó cũng là nơi có công ty Dược tôi yêu thích, là công ty Dược phẩm OPC. Vì đây là một công ty Dược tiêu biểu của Việt Nam, các sản phẩm Dược của họ được đông đảo người dân biết đến cả trong nước và ngoài nước, công ty rất phát triển và có uy tín ở Việt Nam. Công ty nằm trong top 10 những công ty sản xuất Dược phẩm Việt Nam uy tín. Vì vậy tôi rất mong muốn sau khi ra trường mình có thể được làm việc ở công ty này.

Với năng lực là sinh viên mới ra trường thì tôi nghĩ rằng mức lương của tôi sẽ không cao khi vào công ty làm việc. Nhưng tôi vẫn hy vọng rằng mức lương của tôi khi mới tốt nghiệp sẽ trong khoảng từ 4-5 triệu/1 tháng. 2 năm sau, khi đã làm được ở công ty một thời gian không quá lâu những cũng không quá ngắn thì tôi đã học tập được rất nhiều từ những đồng nghiệp lớn tuổi hơn và chắc chắn lúc này tôi đã có kinh nghiệm làm việc.  Không phải là cô sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm mà chỉ có kiến thức nữa thì tôi mong muốn mức lương của mình sẽ tăng cao hơn, nằm trong khoảng từ 6-7 triệu/1 tháng.

Tôi đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện tại tôi đang học tại trường Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Sau 1 năm học tôi thấy trường có một có sở học tập tốt, trường đào tạo chất lượng uy tín  đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung giaug kinh nghiêm học hỏi. Cơ sở vật chất phòng thực hành của trường được trang bị đầy đủ để phục vụ cho việc học tập cho sinh viên để tôi có thể hành trang cho mình trở thành một Dược sĩ trong ngành nghề Y Dược.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang theo học

Khi vào học trong trường tôi đã học được rất nhiều điều mà tôi chưa từng có thể nghĩ đến. Tôi luôn tin rằng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức. Tôi cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi đang được theo học ngành Y Dược mà nhất là được theo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi ươm mầm cho chúng tôi trở thành những người thầy thuốc sâu y lý - giỏi y thuật - giàu y đức. Tôi đã tự nhận thức được cho bản thân về đạo đức của ngành, tôi sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tại trường mình đang theo học thật tốt để khi ra trường có thể giúp ích cho xã hội.

Trong tương lai sau khi ra trường tôi muốn liên thông là trường Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Vì đây là một trường đại học về Y Dược nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nổi tiếng khắp cả nước. Tôi muốn liên thông lên Đại học để phát triển mình hơn nữa và có thể thành công hơn nữa trong tương lai không xa.