Điểm chuẩn của Trường ĐH Ngoại thương năm 2019 theo dự báo

Điểm chuẩn của Trường ĐH Ngoại thương năm 2019 theo dự báoTheo như dự báo từ Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương, điểm chuẩn nhiều ngành của trường sẽ nhích lên so với năm 2018.

Theo như dự báo từ Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương, điểm chuẩn nhiều ngành của trường sẽ nhích lên so với năm 2018.

Điểm chuẩn của Trường ĐH Ngoại thương năm 2019 theo dự báo

TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương cho biết sau ngày 8/8, Hội đồng Tuyển sinh của trường sẽ chính thức công bố điểm chuẩn năm 2019 đối với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia 2019.

Về mức tăng giảm của điểm chuẩn năm nay, bà Hương nhận định trường Đại học Ngoại thương cũng nằm trong xu thế chung của các trường đại học khác.

“Điểm chuẩn của năm 2019 có thể sẽ cao hơn. Khi phân tích điểm trúng tuyển của Trường Đại học Ngoại thương có thể phân tích theo lượng thí sinh có điểm mỗi bài từ 7,5 trở lên. Qua đó có thể suy đoán được mức xê dịch điểm thi như thế nào”, Hiệu phó trường Đại học Ngoại thương chia sẻ.

Trước đó như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã đưa tin, trường Đại học Ngoại thương đã công bố điểm chuẩn năm 2019 đối với phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ tiếng Anh và kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Trong đó, điểm chuẩn trúng tuyển đối với CTTT Kinh tế đối ngoại là 25,75.

Đối với CLC Kinh tế đối ngoại là 24,50 điểm.

Điểm chuẩn năm 2019 của các chương trình tiên tiến Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Chương trình chất lượng cao Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, chương trình Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, chương trình Kế toán-Kiểm toán ACCA theo định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng theo định hướng nghề nghiệp quốc tế: 24,00.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop