Điểm chuẩn Trường ĐH Bách khoa TPHCM có thể tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm

Điểm chuẩn Trường ĐH Bách khoa TPHCM có thể tăng từ 0,5 đến 1,5 điểmNăm nay điểm trung bình các môn thi tăng so với năm 2018 do đó điểm chuẩn Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) có thể tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm

Năm nay điểm trung bình các môn thi tăng so với năm 2018 do đó điểm chuẩn Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) có thể tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm

Dự kiến điểm chuẩn Trường ĐH Bách khoa TPHCM tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm

Dự kiến điểm chuẩn Trường ĐH Bách khoa TPHCM tăng từ 0,5 đến 1,5 điểm

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật được từ PGS.TS Bùi Hoài Thắng, Trưởng phòng Đào tạo, ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), ở các ngành/nhóm ngành như Khoa học Máy tính, Điện - Điện tử, Cơ khí - Cơ Điện tử, Hoá - Sinh - Thực phẩm, Quản lý Công nghiệp, nhóm ngành Hệ thống Công nghiệp - Logistics, Kỹ thuật Ôtô, mức trúng tuyển có thể cao hơn năm 2018 từ 1,5 điểm.

Trong khi đó, nhóm ngành Xây dựng, Tàu thủy - Hàng không có thể giữ nguyên hoặc tăng khoảng 0,5 điểm so với năm 2018. Điểm chuẩn các ngành như Kỹ thuật Vật liệu, Môi trường, Trắc địa - Bản đồ, Công nghệ Vật liệu Xây dựng, Cơ Kỹ thuật, Vật lý Kỹ thuật, Kỹ thuật nhiệt, nhóm ngành Dệt - May, nhóm ngành Địa chất - Dầu khí, Bảo dưỡng Công nghiệp không biến động nhiều.

Với ngành đào tạo chất lượng cao và tiên tiến của trường, do chỉ tiêu năm nay có tăng hơn, điểm chuẩn được dự báo ít biến động.

Trước đó, ngày 11/7, ĐH Bách Khoa TP.HCM công bố danh sách 890 thí sinh được tuyển thẳng.

Năm 2018, nhóm ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính hệ đại trà có điểm trúng tuyển cao nhất là 23,25.

Tiếp đó, nhóm ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm trúng tuyển 22,25. Các ngành còn lại có điểm chuẩn từ 17 trở lên.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop