Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCMTrường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã công bố điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2019. Theo đó mức điểm sàn được lấy từ 15 đến 18 điểm tùy từng ngành.

Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM thông báo ngưỡng đản bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2019 theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cho các ngành đào tạo của trường cụ thể được ban truyền thông Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật như sau:

Lưu ý: Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào KHÔNG PHẢI là điểm trúng tuyển, đó là điểm tối thiểu mà thí sinh phải đạt được để được tham gia xét tuyển.