Khám phá bí mật “phòng the” của 12 chòm sao

Khám phá bí mật “phòng the” của 12 chòm saoDẫu biết “chuyện ấy” là thế giới riêng tư của hai người nhưng chúng ta hãy cùng đột nhập vào chốn phòng the của 12 chòm sao để xem kỹ năng cũng như bản lĩnh của họ như nào nhé.

Dẫu biết “chuyện ấy” là thế giới riêng tư của hai người nhưng chúng ta hãy cùng đột nhập vào chốn phòng the của 12 chòm sao để xem kỹ năng cũng như bản lĩnh của họ như nào nhé.

Bạch Dương

Khám phá bí mật “phòng the” của 12 chòm sao

Bạch Dương luôn muốn làm cho đối phương hài lòng

Vốn là người có tính cách sôi nổi, nhiệt tình và thích sự tự do nên điều đó cũng làm nên cá tính đặc biệt của Bạch Dương. Trong “chuyên ấy” họ luôn khao khát làm cho đối phương của mình hài lòng.

Kim Ngưu

Rất hào hứng trong chuyện phòng the nên họ luôn cố gắng tìm ra những ý tưởng mới mẻ. Hãy yên tâm rằng ở bên Kim Ngưu bạn sẽ đạt đến thăng hoa tột cùng vì họ rất giỏi trong khoản chiều chuộng nửa kia.

Song Tử

Những người được sinh ra dưới chòm sao này chắc chắn là những người tình đầy đam mê và luôn sẵn sàng để khám phá chò chơi tình ái đầy háo hức.

Cự Giải

Cự Giải vốn là những người chu đáo và luôn quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Vì thế mà chòm sao này sẵn sàng làm mọi điều để đối phương cảm thấy thích thú cũng như kích thích.

Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử chính là mẫu bạn tình tuyệt vời nhất trong chuyện "phòng the". Họ thích được khoe khoang những kĩ năng của mình để nhận được sự tán thưởng của đối phương.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo này thích sự nhất quán, nếu đối phương thích sự chậm rãi, ấm áp thì chắc chắn họ sẽ thể hiện điều tương tự khi trên giường. Họ rất giỏi các kỹ thuật do đó hãy cho họ biết điều bạn muốn nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình thích những điều bất ngờ đối phương đem lại

Thiên Bình thích những điều bất ngờ đối phương đem lại

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thường có xu hướng thụ động và dễ bị kéo theo các ham muốn. Họ thích những bất ngờ nho nhỏ mà đối phương đem lại.

Thần Nông

Cung hoàng đạo Thần Nông có thể là một trong những người bạn tình tuyệt vời nhất nếu bạn học được cách giảm bớt cái tôi của họ xuống.

Nhân Mã

Luôn toát ra một loại năng lượng mãnh liệt và mơ mộng về những điều lạ lẫm. Nhân Mã thích đối phương là người có thể kiểm soát được mức độ thăng hoa của mình.

Ma Kết

Là những người cẩn trọng trong chuyện tình cảm nên Ma Kết không có xu hướng quan hệ với quá nhiều đối tượng. Họ biết điều gì mình nên và không nên trước khi quyết định trao thân cho đối phương.

Bảo Bình

Chuyện phòng the của cung hoàng đạo Bảo Bình có xu hướng độc đáo và táo bạo không kém gì so với tính cách của mình. Những cuộc trò chuyện hóm hỉnh có thể khơi dậy hứng thú của chòm sao này.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư có trí tưởng tượng rất phong phú, họ thích được khám phá những điều mới mẻ, thích được âu yếm nhiều hơn trước khi nhập cuộc. Trong chuyện chăn gối họ cũng biết cách hâm nóng tình cảm bằng những cử chỉ ngọt ngào, quyến rũ.

Việc bạn sinh ra dưới chòm sao nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ năng trong chuyện phòng the. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu chắc chắn sẽ trở thành “đối tác” rất tâm lý và hòa hợp trong mắt đối phương đấy.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop