Những điều cần tránh khi lựa chọn địa điểm kinh doanh thuốc

Những điều cần tránh khi lựa chọn địa điểm kinh doanh thuốcCần kiêng kị những gì khi chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc? Dược sĩ cần biết một số kiến thức về phong thủy để tìm được cho mình vị trí phù hợp.

Cần kiêng kị những gì khi chọn địa điểm kinh doanh nhà thuốc? Dược sĩ cần biết một số kiến thức về phong thủy để tìm được cho mình vị trí phù hợp.

Khi mở nhà thuốc, quầy thuốc các Dược sĩ phải quan tâm tới địa điểm kinh doanh thuốc

Khi mở nhà thuốc, quầy thuốc các Dược sĩ phải quan tâm tới địa điểm kinh doanh thuốc

Thông tin mà Ban tư vấn Cao đẳng Dược tìm hiểu về phong thủy đối với cửa hàng kinh doanh thuốc dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho các Dược sĩ. Phong thủy vừa mang tính chất khoa học và không hẳn là mê tín, nhưng đây là những điều mà những người kinh doanh cần biết để chọn lựa cho công việc làm ăn.

Nhà thuốc cần tránh thể cửa chính đối diện ngõ cụt hay đối mặt với đường uốn khúc cánh cung

Khi cửa chính nhà thuốc đối diện với ngõ cụt thì luồng khí sẽ bị tắc nghẽn. Không những vậy nó sẽ là nơi tụ uế khí sẽ gây ảnh hưởng, cản trở tài vận và hạn chế sự phát triển của nhà thuốc.

Còn trong trường hợp đối diện nhà thuốc có con đường uốn khúc như một cánh cung thì sẽ khó giữ được tiền. Do tốn kém nhiều chi phí kể cả trong trường hợp có doanh thu cao.

Kị địa điểm có thế thiên trảm sát

Nhà thuốc có cửa chính đối diện trực tiếp với khe của 2 tòa nhà cao tầng. Khe giữa 2 tòa nhà sẽ hút gió và lùa thẳng sang 2 đầu tạo nên thế Thiên trảm sát. Đây giống như sát khí của gió trời, lùa thẳng vào cửa chính vị trí kinh doanh sẽ chặt đứt tài vận cửa hàng. Một trong những vị trí đại kị trong kinh doanh cần tránh.

Nhà thuốc tránh vị trí phạm lộ xung

Đây là vị trí đối diện với ngã ba lớn hoặc có con đường lớn lao thẳng vào Nhà thuốc. Với vị trí này sẽ làm cho nhân tâm dễ động, không tốt cho việc kinh doanh.

Ngoài ra nếu vừa ra khỏi cửa chính mà gặp ngã ba hay chỗ rẽ thì đây là thế Tiên đao lộ. Ảnh hưởng tới khí trường, dễ gây bất lợi trong phán đoán, quyết sách của chủ hàng.

Địa điểm kinh doanh Nhà thuốc tốt cần chọn đó là nơi có Vượng nhân khí

Trong phong thủy đây có nghĩa là nơi có dân cư đông đúc, nhiều người qua lại rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Ngoài việc đảm bảo các điều kiện về quy chuẩn kinh doanh nhà thuốc thì với những lời khuyên về phong thủy khi chọn địa điểm kinh doanh Nhà thuốc phía trên các Dược sĩ cũng cần hết sức lưu tâm.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội kinh doanh thuốc

Số lượng thí sinh hiện nay đăng ký học ngành Dược ngày một tăng cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cải thiện hơn, hơn nữa đây là một ngành học gần như không có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Theo tin tức giáo dục thì kỳ xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018 số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Y Dược vẫn ở mức cao. Đối với những thí sinh lựa chọn ngành nghề khác như kế toán, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng...tỷ lệ đăng ký xét tuyển vẫn ở mức khá cao.

Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường sẽ đủ điều kiện mở quầy thuốc hoạt động kinh doanh theo đúng quy định hiện hành. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng quầy thuốc kinh doanh riêng cho bản thân để phát triển theo hướng đi riêng của mình.

Bên cạnh kinh doanh thuốc, Dược sĩ Cao đẳng còn có thể làm rất nhiều các công việc khác như: Vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang rất cần vị trí của những Dược sĩ Cao đẳng bởi trong lĩnh vực này đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Đây là công việc được khá nhiều thí sinh lựa chọn và mơ ước sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Một công việc hái ra tiền được khá nhiều sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn đó chính là trình dược viên. Sinh viên cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc tại các bệnh viện, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho bệnh nhân.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn được những ngành nghề phù hợp mang lại mức thu nhập cao. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc bạn cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, được khá nhiều thí sinh đăng ký theo học với điều kiện xét tuyển cao đẳng Y Dược vô cùng đơn giản:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop