Quận 9 TPHCM có Trường nào xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Quận 9 TPHCM có Trường nào xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?Một số thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang băn khoăn không biết nhà trường có đào tạo tại Quận 9 TPHCM không?

Một số thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang băn khoăn không biết nhà trường có đào tạo tại Quận 9 TPHCM không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo tại Sài Gòn

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo tại Sài Gòn

Có trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Quận 9 TPHCM không?

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có bao nhiêu cơ sở đào tạo tại TPHCM là điều mà nhiều thí sinh băn khoăn. Điển hình như bạn Hoàng Thu Trang có gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn tuyển sinh của Trường với nội dung như sau: “ Em chào thầy cô, hiện tại em có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của trường mình. Vậy cho em hỏi trường mình có những cơ sở đào tạo nào ở TPHCM và có cơ sở tại Quận 9 không ạ?”

Với câu hỏi này, nhà trường xin trả lời như sau: Hiện tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chỉ có một cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm duy nhất tại số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM. Nếu như bạn có nguyện vọng học và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường thì hãy làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh trên để nhập học trong thời gian sớm nhất

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển dễ dàng và khung thời gian đào tạo vô cùng phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tất cả những thông tin trên cũng được áp dụng đối với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Để nói về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín nhất hiện nay thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ mà người học cần nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Không chỉ trong hiện tại mà quá khứ và tương lai, Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt với hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cơ hội thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất; đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển, thí sinh hãy gửi về địa chỉ sau: 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop