Sẵn sàng vượt qua khó khăn để gắn bó với ngành Y Dược

Sẵn sàng vượt qua khó khăn để gắn bó với ngành Y DượcNgành y dược – một ngành rất hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tôi quyết định chọn con đường này để định hướng nghề nghiệp và phát triển trong tương lai.

Quyết tâm gắn bó với ngành Y Dược để phát triển trong tương lai

Cái duyên đến với con đường Y Dược

Cuộc đời thật nhiều bất ngờ và chẳng biết trước điều gì sẽ đến, khi biết được tin tôi trượt đại học cũng là lúc cuộc đời tôi đã đi sang một lối khác. Nhưng thật may trong lúc tôi chán nản, tuyệt vọng nhất lại được biết đến một môi trường học tập và thực hành hiệu quả để tôi tiếp ục con đường mình đã chọn. Đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm để đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y dược giàu Y đức.

Lí do tôi chọn ngành y được thật đơn giản mà cũng thật ngây thơ, từ nhỏ đã tôi được nhìn thấy những người bác sĩ hay cô y tá trong trang phục áo blouse tôi đã thật ngưỡng mộ. Tôi thấy họ giống như những thiên thần áo trắng mang đến niềm vui niềm hạnh phúc cho những người bệnh. Từ đó mà ước mơ trở thành một nhân viên trong ngành y dược của tôi được hình thành. Khi lớn dần tôi bắt đầu hiểu được một Dược sĩ hay một nhân viên đứng trong ngành Y dược không hề đơn giản và dễ dàng. Nhưng tôi vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình dù còn nhiều gian khó trước mặt.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về ngành y dược và dần tôi càng cảm thấy hứng thú và tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Muốn trở thành một người thầy thuốc tốt tôi phải luôn rèn luyện,  học tập và trau dồi kiến thức. Mong muốn trở thành một nhân viên đứng trong ngành y tế được hình thành từ nhỏ và thật đơn giản. Và tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn gian khổ thử thách để đi tiếp trên con đường tôi luôn tin tưởng và đã lựa chọn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – nơi gửi gắm niềm tin

Nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi  đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức đó chính là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Một môi trường lành mạnh để tôi tiếp tục trên con đường trở thành một nhân viên y tế ưu tú.

Sau khi tìm hiểu và đã trở thành một thành viên ở ngôi trường thân yêu - là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mà tôi sẽ gửi gắm ước mơ tương lai của mình tôi càng cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn và sáng suốt. Môi trường học tập ở đây thật lành mạnh. Khi mới bỡ ngỡ vào trường, tôi đã khá là tự ti nhưng được sự quan tâm, chia sẻ tận tình của thầy cô giáo đã giúp tôi xua đi nỗi nhớ gia đình và người thân khi lần đầu xa nhà lên sống ở một môi trường mới lạ. Khi gặp khó khăn tôi luôn nhận được sự giúp đỡ dù nhỏ nhất từ các thầy cô giáo nơi đây.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ

Tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Và bây giờ, khi đã là một sinh viên ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi càng cảm thấy tự hào về nơi mình đã gửi gắm ước mơ và niềm cháy bỏng. Nhà trường đã trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại tạo điều kiền cho tôi cùng chúng bạn đồng trang lứa phát triển và hoàn thiện hơn, và gần hơn với ước mơ của mình. Tôi được học tập cùng chia sẻ kiến thức với đội ngũ giáo viên hàng đầu đất nước. Các phòng thực hành được nhà trường đầu tư để cho sinh viên chúng tôi được thực hành và học tập phát triển một cách tốt nhất. Các thầy cô giáo ở trường đều rất nhiệt tình, tận tâm với chúng tôi. Học tập tại môi trường nơi đây chúng tôi khi được học xong còn được thực hành tại ngay bệnh viện của trường. Một môi trường học tập thật tốt và thực hành thuận lợi nhất để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao kiến thức trình đọ chuyên môn của mình để trở thành một người thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Tôi thật tự hào khi đã trở thành một sinh viên được học tập và đào tạo dưới ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.