Sự hy sinh quên mình của những người hoạt động trong ngành Y tế

Sự hy sinh quên mình của những người hoạt động trong ngành Y tếĐể nhận lại sự tôn kính, quý trọng của người dân và xã hội, những nhân viên hoạt động trong ngành Y tế phải chấp nhận sự hy sinh quên mình cho công việc.

Sự hy sinh quên mình của những người hoạt động trong ngành Y tế

Toàn xã hội coi trọng những người hành nghề Y và Dược

Ngành Y Dược vốn được xem là một ngành vô cùng cao quý với đội ngũ y bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta cải thiện tình hình sức khoẻ, sức đề kháng, thoát khỏi những bệnh tật, sống vui khoẻ và kéo dài tuổi thọ hơn…

Đây cũng chính là ngành mà em yêu thích và là ước mơ của em từ khi còn nhỏ, và em cũng hiểu rõ rằng để trở thành một dược sĩ thì đòi hỏi bản thân mình phải trau dồi kiến thức lẫn tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu hết mình. Và em nghĩ mình có thể làm tốt được những điều này vì đơn giản nó là ước mơ của mình, và không đơn giản chỉ là ước mơ mà nó còn là việc có ích cho bản thân, cho xã hội và của cả gia đình nữa.

Để trở thành một nhân viên Y tế giỏi, có biết bao con người đã phải chấp nhận hy sinh những phút giây đầm ấm bên gia đình để túc trực, chăm sóc người bệnh. Khi vào bệnh viện sau những ca mổ, đôi khi chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những y tá, bác sĩ không có lấy một giấc ngủ tử tế.

Đặc biệt, trước khi trở thành một nhân viên hoạt động trong ngành Y tế, mọi người còn phải trải qua những kỳ thi, kỳ học cam go và gắt gao hơn những ngành học khác của xã hội. Để trở thành một nhân viên Y tế giỏi ngoài nắm vững tay nghề còn cần phải có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đào tạo uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiên ước mơ

Và với tất cả mọi người, không riêng gì đối với sinh viên chúng em sau khi tốt nghiệp tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn em mong ước có thể làm việc, công tác trong một bệnh viện, một công ty dược phẩm. Hoặc nếu như điều kiện kinh tế cho phép, em có thể sẽ mở một quầy thuốc tại quê nhà của mình để có thể tự kinh doanh, tự tư vấn cho mọi người những thuốc phù hợp với tình trạng bệnh cũng như cách sử dụng thuốc đúng cách và hiệu quả, tránh lạm dụng thuốc kháng sinh quá nhiều, giúp cải thiện ít nhiều tình trạng bệnh tật đang ngày một tăng như hiện nay.

Với mục đích cao hơn nữa thì chắc chắn sau khi tốt nghiệp ra trường thì em sẽ học liên thông lên đại học để có thể trau dồi thêm kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn của mình theo phương châm: “học nữa, học mãi”

Theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em nhận được sự giúp đỡ, dạy dỗ tận tâm của thầy cô, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên chúng em có thể hoàn thành tốt các môn học, sắp xếp giữa việc làm và việc học cho phù hợp.

Em rất vinh hạnh là một sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Với sinh viên chúng em đa phần đã có gia đình và vừa học vừa làm để kiếm tiền học và trang trải cuộc sống hằng ngày nên có phần vất vả, không có nhiều thời gian và rất bận rộn, Nhưng chính nhờ sự giảng dạy ân cần, tận tình của thầy cô đã phần nào giúp chúng em có thêm nguồn động lực để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt công việc học tập của mình.