Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệmTôi chọn theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì đây là ngôi trường cho tôi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tương lai có thể làm một nhân viên Y Dược giàu y đức.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi mọi thứ tôi cần

Công việc hiện tại của em là cô điều dưỡng tại một bệnh viện huyện vì niềm đam mê nên em quyết định tìm hiểu thêm ngành Dược có thể tự chăm sóc bản thân và gia đình. Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thầy cô rất nhiệt tình thông cảm cho tui em vì đa số các bạn đã đi làm và có gia đình nên nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên học các buổi thứ bảy và chủ nhật để có thể sắp xếp được thời gian của mình một cách hợp lý.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã cho tôi mọi thứ tôi cần từ kiến thức ngành Dược đến những kinh nghiệm thực tế. Với mục tiêu sau khi ra trường sẽ làm công việc của người bán thuốc 1 thời gian. Một thời gian đủ lâu, một thời gian đủ dài để tôi có thể tích lũy một lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm và bước đi trên chính đôi bàn chân của mình.

Với tôi có lẽ là 3 năm để tôi cố thể tự tin mở cho mình 1 nhà thuốc nhỏ. Nhân đây em cũng cảm ơn thầy cô giúp đỡ em trong thời gian qua, hỗ trợ cho em hết mình trong quá trình học tập tại trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn theo học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi bắt đầu cho sự nghiệp của tôi

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo và bồi dưỡng về ngành Y Dược và tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi bắt đầu cho sự nghiệp của mình. Sau khi đến với ngôi trường này niềm tin vào sự lựa chọn ban đầu khi nộp đơn vào đây là chính xác.

Thầy cô nhiệt huyết sẵn sàng chỉ dạy cho chúng tôi khi chúng tôi không hiểu, bạn bè giúp đỡ nhau cùng vươn lên vui vẻ và thân thiện, chương trình học phù hợp với học viên. Ở đây chúng tôi được học lý thuyết song song với thực hành, cơ sở vật chất đầy đủ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn môn học.

Bên cạnh đó đói với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhà trường còn tạo điều kiện, trao những xuất học bổng để khuyến kích học tập hay nhũng người muốn liên thông để nâng cao trình độ. Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa cũng được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đẩy mạnh để cho các sinh viên giữa các cơ sở trong nhà trường gắn kết với nhau hơn. Cuối cùng tôi kết luận lại mình đã không chọn sai Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi bắt đầu sự nghiệp cho mình.

Trước đây t nghĩ sẽ không bao giờ tôi có thể theo được nghề Y Dược nhưng từ khi tôi đánh cược vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi biết mình đã chọn đúng. Chúng ta không thể biết tương lai ra sao nhưng chúng ta có thể điều chỉnh hướng đến cuộc sống mà bản thân mong muốn.