Mong ước trở thành người thầy thuốc giỏi chăm sóc sức khỏe nhân dân

Mong ước trở thành người thầy thuốc giỏi chăm sóc sức khỏe nhân dânNhờ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mà tôi càng vững tin hơn trên con đường trở thành một người thầy thuốc giỏi để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình và người dân.

Mong ước trở thành người thầy thuốc giỏi chăm sóc sức khỏe nhân dân

Ấp ủ mong ước trở thành một người thầy thuốc giỏi

Mình sinh ra tại vùng đất tận cùng của tổ quốc, miền đất Cà Mau đang từng ngày phát triển. Từ nhỏ mình đã ấp ủ mong ước trở thành một người thầy thuốc giỏi để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người dân. Chính vì mong ước đó mình đã cố gắng và cuối cùng cũng đã theo đuổi được lý tưởng, lúc đầu học mình hình như không thể tiếp nhận những kiến thức hoàn toàn mới. Sau khi hoàn thành lớp đào tạo DSTH mình nâng cao thêm trình độ từ trung cấp lên cao đẳng tại ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Tại đây với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo luôn tạo điều kiện tốt nhất để mình có thể tiếp thu, trao dồi kiến thức chuyên môn vì mình vừa đi học vừa đi làm chỉ học vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Mà lượng kiến thức chuyên môn quá nhiều, các thầy cô giảng viên cố gắng đúc kết sâu chuỗi để mình có thể nắm kiến thức làm nền tảng vửng chắc. Nhờ sự tận tình của đội ngũ giảng viên trường trang bị cho mình những hành trang cần thiết về Dược thì mình lại càng thích thú với ngành học này thêm, mình yêu ngành mình đã chọn và sẽ luôn cố gắng theo đuổi nó.

Trở thành nhân viên hoạt động trong ngành Y tế không phải dễ dàng

Ước mơ khi ra trường của mình trở thành một cán bộ y tế

Ước mơ sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn của mình là trở thành một cán bộ y tế làm trong bệnh viện huyện hay thành phố để mình học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người bệnh được tốt hơn.

Nhưng con đường mà mình ao ước đó thật sự lâu lắm rồi chưa thực hiện được do nhiều yếu tố khách quan mà đến giờ này ước mơ có thể chỉ là mơ ước vì công việc hiện tại của mình là nhân viên xuất nhập.

Có nhiều khi đi khám bệnh thấy các anh chị Dược sĩ trong bệnh viện cấp phát thuốc cho bệnh nhân nhìn thấy rất vinh quang trong chiếc áo Blouse trắng, mình thầm nghĩ ước gì mình cũng được như họ thì hay biết mấy!

Với mong muốn không ngừng trao dồi kiến thức mình sẽ tiếp tục học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Rất mong BGH  nhà trường tạo điều kiện cho những sinh viên chúng em có thể học tập nâng cao kiến thức tại trường, để không bị bỡ ngỡ với môi trường học mới, bạn bè mới, thầy cô mới. Và nhất là chúng em còn có thể kiếm tiền vừa có thể nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình.

Cuối lời xin kính chúc tập thể BGH, cán bộ giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có một sức khỏe tốt để tiếp ngọn lửa nghề Y Dược cho thế hệ sau này.