Đào tạo ngành Y Dược phải lấy chất lượng làm nòng cốt

Đào tạo ngành Y Dược phải lấy chất lượng làm nòng cốtY Dược là những ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người vì thế đào tạo Y Dược phải lấy chất lượng làm nồng cốt, học lý thuyết phải đi đôi với thực hành.

Y Dược là những ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người  vì thế đào tạo Y Dược phải lấy chất lượng làm nồng cốt, học lý thuyết phải đi đôi với thực hành.

Đào tạo ngành Y Dược phải lấy chất lượng làm nòng cốt

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có bề dày lịch sử

Những ngày đầu tiên bước chân vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, mình thấy giảng viên cho đến các bạn sinh viên của trường thật dể gần. Ngày đến nộp hồ sơ các bạn tình nguyện viên hướng dẫn nhiệt tình dẫn vào tận phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ. Lúc đó đã đến muộn hồ sơ lại thiếu giấy tờ mà vẫn được thầy cô ân cần chỉ bảo cho phép nộp sau từ đó mình rất có thiện cảm với nơi đây và thấy may mắn khi được học tập tại đây.

Tuy mới học 4 tháng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhưng mình cảm thấy mình đã lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc là trường đào tạo chất lượng uy tín thì đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường là điều khiến không chỉ mình mà các bạn sinh viên khác cũng hài lòng và cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập.

Đặc biệt đội ngủ giảng viên nhà trường trẻ trung, giảng dạy rất dể hiểu tạo không khí lớp học thoải mái sôi nổi, cơ sở vật chất phòng thực hành, phòng học trang bị đầy đủ hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập để mình có đủ hành trang trở thành một Dược sĩ dáp ứng được đầy đủ các tiêu chí ngành Dược .

Tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học đi đôi hành là quan niệm mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn muốn hướng cho các sinh viên trong trường. Do Y Dược là những ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của con người nên việc thực hành lại càng quan trọng. Chỉ khi sinh viên có thể tự học tham gia vào quá trình làm việc thì mới có thể nhanh chóng tiếp thu những kiến thức cũng như là học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Từ những va chạm thực tế để khi ra trường tránh khỏi những bở ngỡ khó khăn.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay ngành Y Dược lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong số tất cả các ngành. Bỏ qua những khó khăn phải đối mặt trong quá trình học tập, làm việc thì việc lựa chọn ngành Y Dược với các bạn yêu thích là một sự dũng cảm.

Tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy

Với bề dày lịch sử thành lập, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo sinh viên với phương châm “Sâu y lí – Giỏi y thuật – Giàu y đức”. Y Dược là những ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người vì thế đào tạo Y Dược phải lấy chất lượng làm nồng cốt, học lý thuyết đi đôi với thực hành.

Chẳng vì thế mà người dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khoẻ cộng đồng”. Bên cạnh tinh thần tự giác cao trong nghề nghiệp để trở hành những người dược sĩ giỏi, thành công trong nghề nghiệp, người dược sĩ cần có kiến thức nền tảng cơ bản bắt đầu từ chính môi trường đào tạo.

Với phương châm đào tạo như vậy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy vừa đáp ứng yêu cầu của bộ, vừa chạy kịp với xu hướng y học của thế giới. Đồng thời giúp sinh viên không những nắm vững chuyên môn và vững vàng có tâm đối với nghề nghiệp, trở thành người dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ nhân dân.