Không ngừng cố gắng trở thành một dược sĩ có tâm, có tầm

Không ngừng cố gắng trở thành một dược sĩ có tâm, có tầmTrong nhịp sống không ngừng phát triển, con người có thể làm được mọi thứ. Nhưng nếu không có sức khỏe, chúng ta sẽ không thể làm được gì. Đó là lí do tại sao em chọn theo học ngành Dược.

Ước mơ trở thành một dược sĩ có tâm và có tầm

Khi chúng ta bị bệnh, “thuốc” là cái trực tiếp cứu giúp chúng ta. Em muốn hiểu rõ cái gọi là “THUỐC” để tự mình có thể giúp ích cho bản thân, sau đó là cho người thân, gia đình và xã hội.

Bén duyên với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Lời đầu tiên, em xin kính chào Ban Giám Hiệu và toàn thể các thầy cô giảng viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Em xin chân thành cảm ơn sự thấu hiểu, thông cảm và giúp đỡ của thầy cô để chúng em có được điều kiện tốt nhất để có thể nâng cao trình độ cho bản thân. Ở độ tuổi không nhỏ, việc đi làm và chăm sóc gia đình riêng gần như chiếm toàn bộ thời gian hằng ngày. Đã có lúc em nghĩ chuyện đi học nâng cao là không thể. Tuy nhiên khó khăn nào cũng có cách khắc phục, nếu chúng ta thật sự quyết tâm thì không gì là không thể. Thật may mắn, khi tôi được biết và bén duyên khi theo học ở ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn!

Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện tại em đang công tác tại một bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường, em sẽ đem tất cả kiến thức có được để nâng cao hơn hiệu quả chất lượng trong công việc “chăm sóc sức khỏe nhân dân” của mình. Theo em, chỉ cần cố gắng làm việc thật tốt và không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, việc cải thiện thêm thu nhập là điều chắc chắn.

Em tự nhủ với bản thân rằng: “Nếu sau này trường mở lớp đào tạo Dược sĩ Đại học, em sẽ không chần chừ đăng ký đi học ngay”. Vì mục tiêu phấn đấu của em là trở thành Dược sĩ - một Dược sĩ đúng nghĩa, có tâm và có tâm.

Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Nhận được nhiều điều khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi nhận được sự tận tâm dạy dỗ của thầy cô, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành môn học. Đối với sinh viên như tôi vừa làm vừa học thì sự hỗ trợ của nhà trường và thầy cô là rất đáng trân trọng. Mong muốn trường ngày càng vững mạnh, xây dựng thêm cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt để sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học.

Một lần nữa em xin cám ơn tất cả các thầy cô của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình theo học tại trường!