Thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an “hộ tống” đến tận điểm thi

Thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an “hộ tống” đến tận điểm thiNhận thấy vẫn còn 1 nữ sinh chưa có mặt tại phòng thi, các cán bộ coi thi đã thông báo cho phó điểm thi và được lực lượng công an trợ giúp đến tận nhà cô gái để “hộ tống” em đi thi

Nhận thấy vẫn còn 1 nữ sinh chưa có mặt tại phòng thi, các cán bộ coi thi đã thông báo cho phó điểm thi và được lực lượng công an trợ giúp đến tận nhà cô gái để “hộ tống” em đi thi

Các chiến sĩ công an "hộ tống" thí sinh đến địa điểm thi

Các chiến sĩ công an "hộ tống" thí sinh đến địa điểm thi

Theo thông tin Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật từ báo tuổi trẻ thì sáng nay (26/6), vào khoảng 7h15 phút, khi hầu hết các thí sinh dự thi tại điểm thi trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang) đều có mặt để làm các thủ tục dự thi thì một cán bộ coi thi nhận thấy rằng, vẫn còn một nữ thí sinh chưa có mặt tại phòng thi của mình. Nhận thấy sự việc bất thường này, cán bộ coi thi đã báo ngay cho phó điểm thi.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, các giáo viên cũng như lãnh đạo nhà trường đã tìm cách liên hệ với gia đình thí sinh và cô giáo chủ nhiệm của em nhưng đều bất thành. Nắm bắt được thông tin về địa chỉ nhà của nữ thí sinh này, điểm phó ngay sau đó đã nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng công an để “truy tìm” cô gái.

Nhà của nữ sinh này cách điểm thi gần 4km nên một cán bộ công an cùng một chiến sĩ cảnh sát giao thông đi mô tô chuyên dụng ngay lập tức đến địa chỉ của nữ thí sinh. Chỉ khoảng 10 phút sau, nữ thí sinh đã được hai chiến sĩ công an “hộ tống” đến tận điểm thi, thí sinh cũng được tạo điều kiện tối đa để vào phòng thi sớm nhất.

Thí sinh may mắn đến kịp giờ thi

Thí sinh may mắn đến kịp giờ thi

Rất may, do có sự ứng biến kịp thời của cán bộ coi thi, cùng sự hỗ trợ hết mình của lực lượng công an nên cô gái này không đến quá muộn so với thời gian quy định. Theo thông tin cung cấp từ một chiến sĩ công an thì nữ thí sinh này đến điểm thi muộn như thế là do ngủ quên.

Trước đó sáng ngày 25/6, trong buổi thi đầu tiên của môn Ngữ Văn, tại điểm thi trường THPT chuyên Hà Giang (Hà Giang) cũng đã có một trường hợp thí sinh không được dự thi do đến muộn quá 15 phút so với thời gian bắt đầu tính giờ làm bài.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop