Tôi chọn ngành Y Dược vì sứ mệnh cao cả của nó

Tôi đã chọn ngành Y Dược vì sứ mệnh cao cả với người bệnhNgành Y Dược luôn là ngành được kính trọng ở mọi thời đại. Và ngành Y Dược có một sứ mệnh vô cùng cao cả là cứu chữa và nắm giữ trong tay tính mạng con người.

Ngành Y Dược luôn là ngành được mọi người kính trọng ở mọi xã hội. Và ngành Y Dược có một sứ mệnh vô cùng cao cả là cứu chữa và nắm giữ trong tay hàng vạn tính mạng con người.

Tôi chọn ngành Y Dược vì sứ mệnh cao cả của nó

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang học

Sự thành công của mỗi người là chọn cho mình đúng ngành nghề, đúng mục tiêu hướng đến và đặc biệt là sự chọn lựa ngôi trường mình theo học có phù hợp hay không .Vì vậy tôi rất thận trọng trong việc chon lựa ngôi trường theo học. Qua sự tìm hiểu kĩ lưỡng tôi đã quyết định chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vạt chất. Trong thời gian theo học, tôi thấy mình có sự lựa chọn đúng đắn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình và tâm huyết với nghề luôn sẵn sang giúp đỡ sinh viên trong những lúc gặp khó khăn trong quá trình học tập. Đồng thời cũng chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống cũng như sau khi ra trường. Khi học tập tại đây tôi được tham gia nhiều hoạt động tập thể có ý nghĩa và giúp ích cho tôi trong cuộc sống, nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử khi sau này đi làm. Tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao để nâng cao tính đoàn kết, yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Nhờ thầy cô giảng viên giàu kinh nghiệm tôi đã trau dồi được nhiều kiến thức chuyên môn. Giúp tôi hiểu biết rộng hơn về ngành nghề, về con đường mà tôi đã chọn.

Tôi muốn mình chở thành một Dược sĩ giàu Y đức

Đối với nhân viên Y Dược không chỉ cần có chuyên môn giỏi mà còn cần là một người giàu y đức. Biết yêu thương, chăm lo và hết long vì bệnh nhân, đó là điều mà tôi luôn hướng đến. Thật sự để theo ngành Y Dược không dễ dàng gì nhưng tôi sẽ cố gắng –Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi trao niềm tin cùng sự cố gắng của mình, trường có giáo viên giỏi, luôn tận tâm với nghề của mình .Tôi được giúp đỡ nhiều trong học tập cũng như thực hành, tỉ mỉ truyền đạt hết tất cả kiến thức cần thiết trong ngành để chúng ôi hiểu về tính chất công việc của mình trong tương lai. Nếu đã bước chân vào ngành Y Dược thì phải luôn biết lấy nhân làm đầu,phải tận tâm với người bệnh. Họ đã gửi gắm cả sinh mạng cho mình, là họ tin tưởng vào mình, mình không được phụ lòng họ. Với tư cách là một sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi sẽ cố gắng thực hiện được mục tiêu của mình, tôi tin rằng mình sẽ thành công trên con đường trở thành một Dược sĩ giàu y đức để không phụ lòng thầy cô và gia đình.