TPHCM đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 chủ nhật không?

TPHCM đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 chủ nhật không?Nhiều thí sinh không có thời gian học giờ hành chính muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhưng không biết tại Sài Gòn có địa chỉ nào đào tạo vào thứ 7 chủ nhật không?

Nhiều thí sinh không có thời gian học giờ hành chính muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhưng không biết tại Sài Gòn có địa chỉ nào đào tạo vào thứ 7 chủ nhật không?

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đào tạo thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đào tạo thứ 7 chủ nhật

Trong hệ thống Y tế Việt Nam thì ngành Kỹ thuật Phục hình răng được coi là ngành học khá mới nhưng được xem là ngành học thời thượng và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Có thể nhận thấy nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc và làm đẹp răng miệng đang tăng lên nhanh chóng hiện nay, ngày càng có nhiều phòng khám răng hàm mặt hoặc các phòng labo răng được mở ra để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân. Chính vì thế học ngành Kỹ thuật Phục hình răng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Để trở thành một kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp đòi hỏi người đó phải có những kỹ năng nghề nghiệp rất chuyên sâu và tinh tế, cộng với đó là sự khéo léo, bền bỉ và có những giải pháp công nghệ hiện đại.

Sài Gòn có địa chỉ nào học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng thứ 7 Chủ nhật không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng. Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao trong công việc.

Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng còn rất nhiều ngành khác để thí sinh có thể đăng ký chọn lựa như: Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền Sài Gòn... Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng từ 1-2 năm

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng từ 1-2 năm

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn tùy vào đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

Thời gian học 1 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kinh tế, tài chính ngân hàng... Đối tượng này được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Thứ 7 Chủ nhật.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Thứ 7 Chủ nhật tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3x4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop