Trường Cao đẳng Công thương công bố điểm chuẩn vào trường 2019

Trường Cao đẳng Công thương công bố điểm chuẩn vào trường 2019Trường CĐ Công thương TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn 2019 bằng các phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, điểm dánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM và điểm học bạ.

Trường Cao đẳng Công thương TPHCM công bố điểm chuẩn 2019

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo Trường CĐ Công thương TP.HCM, thông tin về mức điểm chuẩn 2019: “Năm nay trường xét tuyển bằng 3 phương thức, trong đó, dùng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM để xét tuyển là phương thức mới. Ngành cắt gọt kim loại có mức điểm chuẩn cao nhất ở cả 3 phương thức này vì lượng hồ sơ nộp vào rất đông và phổ điểm của thí sinh nộp vào ngành này cũng cao nhất”.

Các ngành có mức điểm chuẩn cao kế tiếp ở cả 3 phương thức là tiếng Anh, công nghệ kỹ thuật ô tô.

Được biết, thủ khoa của trường đạt 23,25 điểm (điểm thi THPT quốc gia). Thí sinh này đăng ký vào ngành kế toán

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, thí sinh có 2 ngày 9 và 10.8 để làm thủ tục nhập học. Trong trường hợp thí sinh nhập học không đủ, trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển.

Thông tin cụ thể được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cập nhật như sau: