Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho sinh viên vững bước vào đời

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Chắp Cánh SV Tự Tin Lập NghiệpTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không hào nhoáng nhưng lại là nơi những thầy cô nhiệt huyết muốn truyền đạt tri thức và chắp cánh cho sinh viên vững bước vào đời.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuy không hào nhoáng nhưng lại là nơi những thầy cô nhiệt huyết muốn truyền đạt tri thức và chắp cánh cho thế hệ sinh viên non trẻ vững bước vào đời.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có điều kiện cơ sở vật chất tốt

Điều kiện cơ sở vật chất tại trường rất tốt

Tôi tên là Vũ Thị Lan Anh, sinh viên học Cao Đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, đây là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu y đức.

Được học tập trong môi trường lành mạnh với đầy đủ các trang bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập. Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy địng của bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Luôn kết hợp lí thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kĩ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.

Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy Cao Đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất dược phẩm giúp cho sinh viên có thể cọ sát với môi trường sau này. Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư điện tử, mạng internet, wifi,... phục vụ tốt nhất việc học cho sinh viên. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây. Khi ra trường bằng Cao Đẳng sinh viên sẽ được công nhận toàn quốc.

Tinh thần trách nhiệm của các thầy cô

Với các thầy, cô điều mà tôi muốn nói trước tiên là tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình hết mình trong công tác giảng dạy chân tình mà nghiêm khắc thể  hiện qua từng con điểm, từ cái chấm dầu đánh rớt. Đặc biệt bản năng nghệ thuật đặc thù đậm tính nhân đạo nên “không có chỗ cho những toan tính riêng tư”. Họ chia sẻ truyền đạt bằng tất cả tấm lòng, nghĩa cử, nâng từng bước đi của thế hệ tương lai làm niềm hạnh phúc, đạo làm thầy, cùng hướng về sức khỏe của giống nòi, dân tộc.

Với ban giám hiệu nhà trường họ rất quan tâm tới việc học tập và rèn luyện của sinh viên. Sẽ có những cuộc điều tra nhằm lấy đánh giá của sinh viên về phương pháp giảng dạy, kỹ năng truyền đạt của thầy cô, các sinh hoạt bổ trợ, cơ sở vật chất,... để từ đó nhà trường không ngừng cải tạo chất lượng giảng dạy để giúp sinih viên học tập trong môi trường tốt nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho sinh viên vững bước vào đời

Thực ra ban đầu tôi không quan tâm và để ý tới ngành này. Vì tôi nghĩ rằng ngành này là một ngành khó học. Nhưng do một số lí do cá nhân, do bạn bè giới thiệu, do mọi người trong gia đình khuyên bảo. Tôi đã thử sức mình với ngành này tôi đã cảm thấy thích và đam mê ngành Y Dược này hơn nên tôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi sẽ đặt chân và gửi gắm mục tiêu trở thành nhân viên Y Dược giàu lòng nhân ái, dường như có một sức mạnh nào đó thức đẩy tôi, sức mạnh ấy biến tôi thành một đam mê, thành một dược sĩ, có thể giúp mọi người thoát khỏi bệnh tật và một cuộc sống hoàn thiện hơn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chắp cánh cho sinh viên vững bước vào đời

Khi còn nhỏ, tôi cảm thấy người bán thuốc chỉ là một người bình thường, không quan trọng như bác sĩ. Nhưng khi tôi đã học để trở thành một người Dược sĩ tôi lại có một lối suy nghĩ khác đi đó là nghề Dược sĩ tuy bình thường nhưng nó cũng là một nghề khá quan trọng trong xã hội bởi nghề nào cũng là nghề, nó cũng sẽ có sự cao quý riêng của nó dù là nghề lao công đi nữa. Nhờ có người dược sĩ mình mới có thể khỏe mạnh, họ cố gắng học những tên thuốc dài loằng ngoằng để giúp người khác hết bệnh.

Vì vậy chúng ta cần phải sống có ước mơ và mục tiêu của mình để đạt được thành công trong học tập cũng như trong công việc và cuộc sống. Sống một cuộc sống đúng nghĩa, một cuộc sống có niềm đam mê, có nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Để thực hiện được những mục tiêu tôi đặt cho mình niềm tin vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi đã gửi gắm ước mơ và mục tiêu sống của tôi. Một ngôi trường không có khoảng cách giữa những con người, mọi người gắn bó thân thiết như anh, chị, em trong một gia đình. Một ngôi trường tuy không hào nhoáng, nhưng là nơi những thầy cô nhiệt huyết muốn truyền đạt tri thức và chắp cánh cho biết bao thế hệ sinh viên non trẻ vững bước vào đời.