Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đồng hành cùng ước mơ tôi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đồng hành cùng ước mơ tôiAi cũng có ước mơ, đừng sợ mà lùi bước, tôi đã lắng nghe bản thân để biết mình muốn gì và làm gì. Và rồi tôi quyết định chọn ngành Y Dược và chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ đó

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đồng hành cùng ước mơ tôi

Chăm sóc sức khỏe thông thường được coi như là một yến tố quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe tổng quát và hạnh húc của mọi người trên thế giới.Vì vậy ngành y dược rất được mọi người kính trọng, nó có sứ mệnh vô cùng cao cả là cứu vãn và nắm giữ hàng vạn tính mạng con người. Ngành y là một ngành rất khó khăn, nhưng tôi không biết vì sao tôi chọn ngành y, tôi đã nghe theo con tim, linh cảm của bản thân mình và tôi đã chọn con đường đầy khó khăn này. Trước những ngày nộp hồ sơ chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều lần tôi đã tự hỏi, mình chọn con đường này có thực sự dẫn tôi tới thành công hay không, có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không. Tôi nghĩ, thật hạnh phúc khi cứu sống và mang lại hạnh phúc cho người khác, điều đó thật tuyệt vời biết bao, tôi tin vào bản thân có thể mang lại niềm tin và hạnh phúc cho họ, thế nên tôi đã chọn ngành y. Đồng thời, học ngành y cũng giúp tôi chăm sóc gia đình mình và cả bản thân mình.

Để chạm tới ước mơ của mình, tôi đã quyết định xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, ở đó cũng có những người cùng chung ước mơ giống tôi, mang lại cho tôi niềm hi vọng. Ai cũng có ước mơ, lối đi của riêng mình, nhưng bạn đừng sợ mà lùi bước, chúng ta có quyền quyết định cho tương lai của bản thân, hãy lắng nghe bản thân để biết mình muốn làm gì, đừng để sau này thấy tiếc nuối. Hiện nay, tôi đang học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi cảm thấy học ở đây rất tốt và đã được giao tiếp, làm quen với rất nhiều sinh viên khác. Chúng tôi nhanh chóng hòa nhập với nhau, cùng nhau bàn luận sôi nổi, tích cực, học hỏi, tìm tòi trong những giờ học thực hành như môn giải phẫu sinh lý, dược lý, hoá học..., nó mang lại cho tôi một cảm giác tuyệt vời. Tôi đã rất lo lắng, không biết trong buổi học đầu tiên mình có giao tiếp tốt với mọi người được không, sợ bản thân mình nói điều gì đó khiến các bạn, thầy cô không vui. Nhưng mọi thứ lại khá, khi tiếp xúc với mọi người ai cũng vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, các thầy cô rất nhiệt tình giảng dạy. Ở đây, tôi được cung cấp đầy đủ lý thuyết cũng như thực hành, các sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành cho chúng tôi cái nhìn chính xác, hợp lý về chuyên môn ngành của mình.

Tôi biết theo ngành Y thực sự không phải dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng

Tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, còn có tổ chức các hoạt động ngoại khoá giúp sinh viên có thể vui đùa, giao lưu, trao đổi với nhau. Ngoài ra, còn tạo điều kiện cho những người lớn tuổi muốn đi học và những bạn trẻ nghèo khó khăn không đủ điều kiện để đóng học phí. Tôi biết theo ngành Y thực sự không phải dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng - Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi học tập và nuôi dưỡng ước mơ của mình, trường có các giáo viên giỏi, luôn tận tâm với nghề. Trong vài tháng mới vào trường, tôi đã được các thầy cô giúp đỡ rất nhiều trong học tập cũng như thực hành. Các thầy cô nhà trường luôn chỉ dạy tận tình, truyền đạt mọi kiến thức cần thiết trong ngành cho chúng tôi.Tôi thật sự rất biết ơn các thầy cô, chính vì vậy tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng thầy cô và gia đình, tôi cảm thấy tự hào khi là sinh viên của trường.

Cuộc đời chúng ta có vô vàn sự lựa chọn, có rất nhiều thứ mình phải suy nghĩ, xem xét để có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng. Mỗi người đều có suy nghĩ giống và khác nhau, thế nên theo suy nghĩ của tôi ước mơ học ngành y là điều mà tôi mong muốn nhất hiện nay, dù không biết sau khi ra trường cuộc đời tôi sẽ ra sao. Giờ đây tôi đã thực hiện được ước mơ học ngành y của mình và điều quan trọng nhất là tôi đang được các thầy cô chỉ dạy tận tình về những kiến thức cần thiết cho bản thân, cho công việc của mỗi sinh viên sau này, đó là những người sẽ giúp chúng ta hoàn thiện ước mơ của mình. Tôi rất vui khi học tại đây và không hối hận khi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn