Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là điểm dừng chân tốt nhất

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là điểm dừng chân tốt nhấtƯớc mơ của tôi bao nhiêu lâu này bắt đầu từ  khi tôi học phổ thông là trở thành một thầy thuốc tốt và giờ tôi đã trở thành một sinh viên của ngành y.

Học hỏi được nhiều điều tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Ước mơ của tôi là trở thành một điều dưỡng viên

Ước mơ của tôi là trở thành một điều dưỡng viên

Học ngành y là mơ ước bao lâu nay của tôi

Tôi là một đứa mạnh mẽ , từ bé tôi luôn được bố mẹ ủng hộ tất cả , và luôn được bố mẹ yêu thương , lúc bé mẹ tôi đã hỏi là sau này lớn lên con muốn học gì: quả thật lúc đó tôi rất thích sẽ trở thành một cô gái ngành y như  bác tôi. Vì từ bé tôi đã  ở cùng bác, bác tôi là một nhân viên y tế huyện ,nên hàng ngày tôi đều ở bên bác và nhìn thấy rất nhiều bệnh nhân nên lúc đó tôi đã nghĩ sau này tôi cũng sẽ như bác tôi và tôi đã tìm hiểu về ngành y rất nhiều nên từ đó tôi đã chọn nghành này và ước ao bước vào trường  với vai trò sinh viên ngành y về kỹ năng để trở thành một điều dưỡng viên.

Từ khi bắt đầu bước vào trường và đặt chân lên đất Hà Nội là cuộc sống xa gia đình bố mẹ, anh chị và học tại một nơi xa quê hương. Lúc đó mọi thứ cứ như đen tối lại, tất cả đều xa lạ vì phải tập làm quen với môi trường mới mọi thứ đều mới lạ này. Buổi đầu đi học tôi cũng chẳng có bạn cùng quê nào cả cứ thế thui thủi một mình ngồi học chờ hết tiết để về phòng trọ. Khoảng thời gian đó cũng được vài hôm là tôi lại quen bạn mới  vì bạn ấy xin ngồi cạnh tôi và cô bạn đó cũng là cô bạn thân của tôi bây giờ, đó là một cô bạn  tốt luôn giúp đỡ tôi bất cứ lúc nào và mọi chuyện . Và từ đó ngày nào đi học bạn ấy cũng đều chờ tôi và đi cùng nhau , niềm vui nhất của tôi đó là lúc tôi xa nhà  nhưng lại có một đứa bạn thân quan tâm như người thân của cô ấy.

Hai đứa đã hứa với nhau sẽ cố gắng học tốt để có thể cùng nhau đi học cùng nhau ngồi một bàn học để quan tâm nhau khi xa gia đình và có lần tôi đã từng trò truyện với cô bạn của tôi  là nghề bác sĩ là nghề luôn được kính trọng ở xã hội và thời đại là người mang lại hanh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh , và cứu sống nhiều người từ thần chết.Tôi đã nhìn lại nơi tôi đang sống có rất nhiều người bất hạnh ,khó khăn bệnh tật trước mặt tôi. Tôi đã nói với bản thân tôi là phải cố gắng học tập để có thể giúp đỡ những nguồi bệnh ốm đó , và đó là niềm tự hào  và đầy niềm tin bởi những người bệnh ,nên tôi ước mơ là một điều dưỡng viên .

Phấn đấu không ngừng để hoàn thành ước mơ

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là điểm dừng chân tốt nhất

Và từ đã bản thân tôi đã cố gắng rất nhiều để tiến tới mơ ước của mình và bao nhiêu người đang chờ tôi bên ngoài , mặc dù con đường tôi chọn không được tốt . Nhưng tôi tin vào khẳ năng của mình , trở thành một điều dưỡng viên mang lại sự tin tưởng và hạnh phúc cho nhiều người , cho họ hi vọng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi phấn đấu không ngừng

Hiện tại tôi đã học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn này, và thời gian đi qua tôi đã đồng hành cùng bạn bè , thầy cô nơi đây tôi cảm nhận được tấm lòng của các thầy cô giàu y đức  của mỗi thầy cô mọi người ở đây , và theo đuổi lòng nhiệt huyết của mình tại nơi đây. Tôi đã được đào tạo về chuyên môn lẫn giáo dục về y đức bản thân và học thực hành áp dụng vào thực tiến , với đầy đủ vật chất kỹ thuật cao giúp trình độ của điều dưỡng viên chúng tôi được nâng cao hơn ….. với uy tín của trường đã có từ trước , tôi hãnh diện về ngôi trường  mà mình đang học tập và theo đuổi ước mơ của tôi.Tôi luôn tin ước mơ của tôi sẽ không xa vời nữa , và những trái tim của mọi người ngoài kia  cả nụ cười của họ … tôi đã tin nói ra tôi là một sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi mà tôi đã gửi gắm tình cảm  sự tin cậy sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường sắp tới tôi sẽ đi và trở thành một điều dưỡng viên , nhân viên y dược giàu y đức.