Học hỏi được nhiều điều tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học hỏi được nhiều điều tại Trường Cao Đẳng Dược Sài GònVới mong muốn có thể chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân một cách tốt nhất, bạn Nguyễn Kiều Trang luôn cố gắng học hỏi những điều mình chưa biết khi đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Với mong muốn có thể chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân một cách tốt nhất, bạn Nguyễn Kiều Trang luôn cố gắng học hỏi những điều mình chưa biết khi đang theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Học Y Dược để chăm sóc sức khỏe mọi người

Học Y Dược để chăm sóc sức khỏe mọi người

Chọn Y Dược vì muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Ngày nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn được quan tâm và chú trọng. Sức khoẻ đối với mỗi người là vô cùng quan trọng. Nếu không có sức khỏe bạn có thể làm được gì. Vậy nên tôi quyết định chọn ngành Y Dược. Tôi muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người để ai cũng đều khỏe mạnh.

Thiết nghĩ trong mỗi gia đình nên có ít nhất một người theo ngành này để có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Đồng thời, tôi muốn biết được rằng mình đang uống những loại thuốc gì có tác dụng hay ảnh hưởng ra sao đối với cơ thể người.

Không thể cho tất cả các loại thuốc vào dạ dày mà không cần biết nó có ảnh hưởng hay không, như thế rất nguy hiểm. Không những không khỏi mà còn ngày càng nặng hơn. Vì thế hiểu biết về thuốc, về bệnh sẽ giúp ta dễ dàng lựa chọn thuốc hơn. Đồng thời khả nǎng khỏi bệnh sẽ tốt hơn để dễ dàng chăm sóc bản thân, gia đình và mọi người tốt hơn. Đây chính là lý do tôi lựa chọn học Y Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Học hỏi được nhiều điều tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học ngành này em có thể biết đuợc nhiều loại thuốc hơn, nhiều triệu chứng bệnh hơn. Từ đó em có thể dễ dàng lựa chọn loại thuốc là phù hợp. Đồng thời em có thể biết được nhiều cách chữa bệnh hơn, cũng như em có thể học cách kết hợp cả đông y và tây y vào trong những phương pháp chữa bệnh.

Những điều chúng ta biết chỉ là cát bụi của một đại dương kiến thức. Vì vậy tôi muốn được học nhiều hơn nữa, muốn biết nhiều hơn nữa về các loại thuốc để có thể trở thành một chuyên gia về thuốc và Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã không làm tôi thất vọng.

Học hỏi được nhiều điều khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học hỏi được nhiều điều khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Khi học Y Dược tại trường tôi có thể rèn luyện cho mình tính cẩn thận chi tiết, kiên nhẫn, tỉ mỉ và chăm chỉ trong học tập, công việc, cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Tôi có thể học được thêm nhiều kỹ năng giao tiếp nhất là đối với người bệnh.

Đồng thời, tôi cũng muốn thử thách bản thân, điều chỉnh hành vi trong cuộc sống để hoàn thiện mình hơn từng ngày. Đây là động lực phát triển và cũng là điều tôi đã và đang hướng tới để hoàn thiện mình.

Ngành Y Dược là ngành có thu nhập và thời gian làm việc cố định. Công việc  linh hoạt , sau khi ra trường tôi có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: Phân phối thuốc, quản lý dược, đảm bảo chấ lượng thuốc, hay tư vấn thuốc cho người bệnh,... Như vậy sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi có nhiều cơ hội làm việc hơn. Tôi biết ngành Y Dược là một ngành không hề nhẹ nhàng chút nào nhưng tôi sẽ cố gắng học thật tốt để trở thành một Dược sĩ giỏi.

Mong muốn trở thành người thầy thuốc giỏi

Sau này tôi muốn trở thành một người  hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh, tôi muốn giúp họ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Hiện nay những người có hoành cảch khó khăn, những đồng bào dân tộc niềm núi, những người nghèo, và tất cả những ai trên toàn thế giới đang ít được tiếp cận với dịch vụ y tế, ít được tiếp cận với thuốc.

Tôi muốn đưa nhiều loại thuốc tốt hơn đến với họ, đưa mọi người tiếp cận nhiều hơn đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đến những phương pháp chưa bệnh tốt hơn. Để mọi người ai cũng khoẻ mạnh, để ai cũng có một sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật và luôn vui vẻ hạnh phúc.

Sau một năm theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi cảm thấy đây là ngôi trường đáng để tôi cố gắng phấn đấu hết mình để không phụ lòng thầy cô, bố mẹ. Ngôi trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị để tôi vừa học vừa thực hành. Không những thế tôi còn học được rất nhiều khiến thức thức bổ ích, thú vị và nhiều điều ngoài sách vở từ những giảng viên nhiệt tình, năng động.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop