Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn môi trường đào tạo học đi đôi với hành

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn môi trường đào tạo học đi đôi với hànhTôi tự hào mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bởi chất lượng đào tạo ở đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập và thực hành.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn môi trường đào tạo học đi đôi với hành

Có ước mơ trở thành nhân viên y tế từ nhỏ

Ước mơ trở thành nhân viên y tế từ nhỏ

Từ khi còn nhỏ, tôi được tiếp xúc với người bác sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đúng là những thiên thần trong lòng tôi. Từ những suy nghĩ đầu tiên đó tôi bắt đầu có ước mơ là trở thành một nhân viên y tế và trở thành những thiên thần trong lòng những người khác. Tôi xác định được mục tiêu của mình sau này là theo học Y Dược.

Thầy thuốc là mội nghề cao quý và quan trọng trong xã hội. Hình ảnh  nhũng người thầy thuốc luôn tận tụy, cố gắng chăm lo sức khỏe, đấu tranh mang lại sự sống cho mỗi con người. Họ luôn cố gắng làm việc, nghiên cứu để mang lại sức khỏe tốt cho mọi người và cộng đồng. Những con người mang bên mình trọng trách cao cả vẫn luôn miệt mài ngày đêm để cống hiến cho xã hội, mang đến cuộc sống vui vể, bình yên cho mọi người mà có đôi khi lại quên đi niền vui của chính mình. Đó là một hành ảnh thật đẹp trong mắt mỗi con người, mỗi bệnh nhân.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nhanh khiến cho ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng thịnh hành và quan trọng, đó là ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Những thầy cô tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn dạy tôi biết được rằng làm nghề Y Dược nghĩa là bạn đang tác động trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người. Do vậy, Dược sĩ giỏi đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, tính chính xác cao, tính bền bỉ và cái tâm trong sáng luôn hết lòng phục vụ nhân dân.

May mắn khi lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Mỗi người sẽ có một cơ duyên để chở thành một thầy thuốc thành công không chỉ là sự may mắn mà phải là có một niền đam mê với nghề và sự nỗ lực luôn cố gắng hết sức mình để đạt được thành công đó. Tôi tự hứa với mình là luôn cố gắng để trở thành một Dược sĩ tốt, thật cố gắng để thành công khi theo đuổi con đường là một thầy thuốc giỏi tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Với sự tìn hiểu của bản thân và nghe theo lời của gia đình tôi lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để theo học và ngôi trường này đã không làm tôi thất vọng.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn môi trường đào tạo học đi đôi với hành

Đến thời điểm bây giờ thì tôi hoàn toàn tự hòa là mình đã chọn đúng nghề mà mình yêu thích, và chọn đúng ngôi trường để đưa tôi đến thành công. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một mô hình viện trường kết hợp tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với môi trường làm việc của người thầy thuốc.

Học đi đôi với thực hành

Với phương châm của nhà trường là học đi đôi với thực hành, tạo cho sinh viên điều kiện tốt nhất khi bước ra trường. Trong thời gian học ở trường tôi thấy sự lựa chọn trường của mình là hoàn toàn đúng. Được sự hướng đẫn của các thầy cô tràn đầy nhiệt huyết, chăn lo cho sinh viên, không chỉ những kiến thức khi học tập mà còn nhiều kiến thúc về đời sống xã hội.

Là một sinh viên Y Dược không những phải giỏi kiến thức trong ngành mà còn phải là một nhân viên y tế phải là một người giàu về y đức. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp tôi rèn luyện cả đức và tài, để tương lai sẽ trở thành một nhân viên y tế tốt.