Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sự lựa chọn đúng đắn của tôiBởi vì bản thân yêu thích ngành Y Dược từ những năm mới bước vào cấp 3. Ấp ủ ước mơ đó, theo đuổi ước mơ đó và cuối cùng tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Tôi học ngành Dược để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người

Ngành Dược rất tốt, mình học để mình bảo vệ sức khỏe cho mọi người, giúp đỡ cho bản thân, cho những người thân trong gia đình. Giúp họ và khuyên họ Phải bảo vệ sức khỏe như thế nào cho tốt. Bên cạnh đó ngành Dược còn là một ngành rất được yêu thích nhất hiện nay. Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt, phát triển khả năng kinh doanh, cơ hội làm việc phong phú với mức thu nhập cao, bạn có nhiều cơ hội khẳng định mình, công việc nhẹ nhàng tao nhã. Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và phát triển kinh tế đất nước. Sau khi ra Trường tôi muốn tiếp tục làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể hơn là một quầy thuốc của người thân trong gia đình tại Gò Vấp, tiếp tục ở đây học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, khắc phục những sai xót ở bản thân khoảng chừng 2 năm. Đợi đến khi có chứng chỉ hành nghề thì sẽ đi học liên thông Đại học và sau đó sẽ về quê mà một quầy thuốc để thực hiện cho ước mơ này. Với tấm bằng cao đẳng và là một Dược sĩ mới ra trường thì mong muốn mức lương khởi điểm của tôi từ 4 – 4.5tr. Sau hai năm tôi làm ở quầy thuốc đó thì tôi muốn lương tôi tăng lên 6 – 7tr tôi còn Phải cần xem lại khả năng của bản thân mình ở thời điểm đó như thế nào, cụ thể như là tay nghề cứng chưa, Kiến thức thành thạo chưa..

Ước mơ của tôi sau khi tối nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Với xu hướng phát triển của ngành giáo dục và nhu cầu nhân lực cao trong thời kì hội nhập kinh tế hiện nay, việc có trong tay tấm bằng đại học là một yếu tố không thể thiếu cho những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Chính bởi vậy tôi có nguyện vọng liên thông đại học ngành Dược.

Tôi luôn cố gắng học tập để trở thành một Dược sĩ giỏi

Trường đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là nơi tôi đến để liên thông sau khi tôi tốt nghiệp cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Lựa chọn này sẽ mang lại nhiều lợi ích và mở ra nhiều triển vọng cho tương lai của tôi. Điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là sau mỗi môn học sinh viên được thực hành, thí nghiệm ngay tại trường với 50 phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được học tập, thực hành, thực tập và làm việc thông qua việc đã ký kết hợp tác giữa nhà trường với các cơ sở như các nhà máy

sản xuất Dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, công ty kinh doanh và phân phối thuốc tại TP.HCM. Sinh viên theo học liên thông tại Đại học Nguyễn Tất Thành sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy: bậc đại học cấp bằng Dược sĩ. Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại cơ sở y tế, viện bào chế, các nhà máy sản xuất Dược phẩm, các công ty kinh doanh Dược, mỹ phẩm... Và được phép mở nhà thuốc theo quy định hiện hành.