Trường ĐH cam kết 300 việc làm lương hơn 10 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệp

Trường ĐH cam kết 300 việc làm lương hơn 10 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệpTheo ký kết giữa trường Đại học Phú Xuân và tập đoàn Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), mỗi năm IAE cam kết có 300 suất việc làm tại TP.HCM và Hà Nội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh.

Theo ký kết giữa trường Đại học Phú Xuân và tập đoàn Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), mỗi năm IAE cam kết có 300 suất việc làm tại TP.HCM và Hà Nội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh.

Cam kết 300 việc làm lương hơn 10 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệp

Cam kết 300 việc làm lương hơn 10 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệp

Theo đó, mức lương tối thiểu của các bạn sinh viên đạt chuẩn sau khi ra trường sẽ từ 10 – 15 triệu đồng tuỳ năng lực làm việc. Mức này cao hơn trung bình của thị trường từ 20-50% do các việc làm tương tự trong tập đoàn đang có mức thu nhập ổn định trong các năm gần đây.

Ông Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường đại học Phú Xuân cho biết các bạn sinh viên đều mong muốn được làm việc ở các thành phố lớn. Ông Minh nói "Các em nhập học Đại học Phú Xuân đến từ cả nước, nhất là Huế, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Sau khi sinh viên tốt nghiệp, các em hoàn toàn có thể lựa chọn nơi làm việc là TP.HCM hay Hà Nội theo chương trình này và tuỳ nguyện vọng của các em".

Nhiều sinh viên cho hay, việc được học ở Huế, một thành phố xanh, giàu văn hoá, có mức sống dễ chịu nhất ở Việt Nam, khi học xong lập tức được nhận việc ở các thành phố lớn nhất với mức lương cao là phương án lý tưởng với hầu hết các em và gia đình.

Đối với điều kiện nhập học, học sinh chỉ cần có tổng điểm thi THPT Quốc gia từ 18 điểm trở lên. Bên cạnh đó, trường nhận xét tuyển học bạ, có chính sách miễn giảm môn học tương đương dành cho sinh viên chuyển tiếp từ các trường đại học khác.

Đại học Phú Xuân hiện có 6 ngành đào tạo chính quy đều là các ngành nghề mang tính ứng dụng cao cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm quốc tế, bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinhdoanh, Quản trị Du lịch – Lữ hành, Việt Nam học – Du lịch, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh.

Trường là nơi tạo cơ hội cho sinh viên được đào tạo qua thực tế - On Job Training (OJT) – Thực hành trong môi trường doanh nghiệp; được định hướng và truyền thụ kinh nghiệm thực tế. Tất cả sinh viên Phú Xuân sẽ thực học 3,5 năm – và được giới thiệu việc làm lương cao sau tốt nghiệp.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop