Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp KT Hình Ảnh Y Học TPHCMTuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp KT Hình ảnh Y học TPHCM năm 2018 học 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp. Có lớp học vào thứ 7 - chủ nhật.

Kỹ thuật viên Trung cấp hình ảnh Y học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng sử dụng các thiết bị kỹ thuật hình ảnh Y tế để siêu âm và hình ảnh X Quang giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM

Siêu âm là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh của Y học hiện đại để giúp Bác sĩ chẩn đoán, tiên lượng hoặc sàng lọc nhiều loại bệnh. Kỹ thuật viên Trung cấp hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi tốt nghiệp ra trường có những kỹ năng chụp X Quang và Siêu âm cơ bản, biết đọc kết quả siêu âm cơ bản để giúp việc cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những nội dung cơ bản là chụp X Quang cơ bản và Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa, ổ bụng phần mềm và khớp, tuyến giáp, tuyến vú. Chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y tế này được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trang bị bị những kiến thức cơ bản nhất về hình ảnh X Quang - Siêu âm bình thường và bệnh lý thường gặp cho người học.

Với đội ngũ giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm các tiến sĩ Y khoa, thạc sĩ Y học và các Bs đang công tác tại các Bệnh viện lớn thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được học Y lý và thực hành thực tiễn ngay tại phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và tại các khoa chẩn đoán hình ảnh của các Bệnh viện thành phố HCM, nơi được trang bị máy móc chẩn đoán hình ảnh Y khoa hiện đại nhất cả nước.  

Chủ trương của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là chú trọng chất lượng đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Do vậy, thời gian đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% chương trình còn lại 70% thời gian khoá học là đào tạo thực hành Siêu Âm và X Quang tại hệ thống phòng thực hành, sinh viên làm trực tiếp trên người thật, sinh viên được cầm tay chỉ việc tận tình, chu đáo và có thể cơ bản tự làm việc sau khoá học 12 tháng.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp hình ảnh Y học

Căn cứ theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp ban quy định về thời gian đào tạo Kỹ Thuật hình ảnh Y học trình độ Trung cấp 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Trung cấp trở lên (bất kể ngành nghề gì, kể cả những ngành nghề không liên quan đến nhóm ngành Y Dược).

Các khóa học sẽ được tổ chức vào cuối tuần, thứ 7 chủ nhật để thuận tiện cho người vừa đi làm vừa đi học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop