Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, đối tượng học là người tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc các nhóm ngành Sức khỏe.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược sài gòn

Vì sao chọn học Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Bộ Y tế đã đưa ra lộ trình chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên tại các cơ sở Y tế bệnh viện công lập từ trung ương đến địa phương, Bộ Y tế đã yêu cầu về trình độ chuyên môn tối thiểu của nhân viên Y tế phải có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên. Như vậy, các cơ sở Y tế công lập sẽ không tuyển dụng và sử dụng cán bộ ở trình độ thấp hơn trình độ Cao đẳng. Bộ Y tế nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và yêu cầu những cán bộ Y tế như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh Y học…phải học Liên thông Cao đẳng Y Dược để chuẩn hoá trình độ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín liên thông Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối tượng học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là những người đã có bằng Trung cấp Y Dược với thời gian đào tạo liên thông là 15 đến 18 tháng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 15 tháng dành cho người học liên thông đúng chuyên ngành đã được đào tạo ở trình độ Trung cấp. Ví dụ như Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều Dưỡng liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng….

Thời gian đào tạo 15 tháng dành cho người học liên thông không chuyên ngành như Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh… muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược thì sẽ được học bổ sung kiến thức để có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành muốn liên thông (Nhà trường dạy chứng chỉ này trong 3 tháng). Sau đó sẽ học liên thông Cao đẳng với thời gian là 15 tháng. Tổng cộng là 18 tháng dành cho đối tượng Trung cấp Y Dược muốn học chuyển đổi, liên thông trái ngành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Nếu bạn đang có ý định đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thì người học cần đáp ứng yêu cầu là tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe và chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm các giấy tờ sau đây:

  • Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018;
  • 02 Bản sao công chứng bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe kèm 02 Bảng điểm Trung cấp có công chứng;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày tháng năm sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện tới địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc đăng ký trực tuyến Online ngay tại link này: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop