Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Sài GònVăn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Y học nên học tại địa chỉ nào là tốt nhất TPHCM? Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm học trong 12 tháng, bằng chính quy.

Văn bằng 2 Xét nghiệm Y học hệ Trung cấp là ngành học được nhiều bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh đăng ký học để có thể trở thành cán bộ Y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh như Phòng khám, Trung tâm Y tế hay Bệnh viện.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được khẳng định trong Y học hiện đại và được các Bác sĩ coi trọng. Do vậy, những người có bằng cấp chuyên ngành Xét nghiệm Y học hiện nay được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng rất nhiều. Đây chính là cơ hội cho những bạn đã tốt nghiệp có bằng cấp trình độ chuyên môn ngành khác có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp ngành Xét nghiệm Y học tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian chỉ mất 1 năm. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm Y học, đủ điều kiện thời gian công tác sẽ được cấp chứng chỉ hành Nghề Y do Sở Y tế cấp để được cấp phép hành nghề tại các cơ sở Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trình độ Trung cấp khi làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh là thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, biết sử dụng máy móc xét nghiệm y khoa để phân tích các mẫu bệnh phẩm. lấy kết quả xét nghiệm cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Trung cấp Xét nghiệm Y học Sài Gòn thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 1 năm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đầu tư với vài chục Labo thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế nên sinh viên được học thực hành trong phòng xét nghiệm tới 70% thời lượng đào tạo, thời gian học lý thuyết ngắn chỉ chiếm 30% trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp ngành Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng là Trường duy nhất cả nước đang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc trên diện tích 17,500 m2, Bệnh viện riêng trực thuộc để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà máy sản xuất thuốc – Công ty Dược Phẩm trong sự quản lý thống nhất của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm hoặc đi làm kỹ thuật viên Xét nghiệm Y tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Y học gồm:

• Bản sao Bẳng điểm + Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học phô tô công chứng. Nếu thí sinh vừa tốt nghiệp chưa có bằng thì nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thay cho Bằng.
  • Ảnh 3x4 và phong bì dán sẵn tem thư, ghi sẵn địa chỉ của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm y học.
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng hoặc Giấy khai sinh công chứng.
  • Các giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên để được miễn giảm học phí.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Xét nghiệm Y học hãy nhanh chóng làm hồ sơ rồi gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981