4 chòm sao đánh ghen còn “cay hơn ớt” đàn ông còn phải sợ

4 chòm sao đánh ghen còn “cay hơn ớt” đàn ông còn phải sợ Ông cha ta có câu “Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” cô gái nào mà chẳng biết ghen nhưng ghen kinh hoàng như top sao nữ này thì đàn ông cũng phải khiếp nhé!

Ông cha ta có câu “Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” cô gái nào mà chẳng biết ghen nhưng ghen kinh hoàng như top sao nữ này thì đàn ông cũng phải khiếp nhé!

4 chòm sao đánh ghen còn “cay hơn ớt” đàn ông còn phải sợ

Đừng dại mà bắt cả 2 tay sau lưng Sư Tử nhé!

Hạng 1: Sư Tử

Sư Tủ là cô gái cao quý nên luôn ở trên cao nhìn xuống, khí chất vương giả nhưng trong tình yêu đôi khi lại thể hiện sự mất bình tĩnh, ghen tuông khiến người khác bất ngờ. Nói về độ ghen thì chắc Sư Tử là người soái ngôi, chòm sao này mà đứng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất.

Đừng thấy bề ngoài họ tao nhã mà bị lừa thực chất bên trong họ lúc nào cũng nhiệt tình như lửa, có tính tự phụ, kiêu ngạo và thích chinh phục. Họ càng tự tin thì lại càng không thích trong mắt nhiễm 1 hạt bụi, bản thân bị phản bội.

Sư Tử theo đuổi chàng nào chàng nấy đều sẽ gục nhưng các chàng phải chú ý không được để ý cô nàng nào vào mắt nữa. Các thẻ loại em gái nuôi, bạn thân… là nên cực kỳ hạn chế nếu không muốn Sư Tử bốc lên lửa giận làm ra những chuyện kinh thiên động địa.

Hạng 2: Thiên Bình

Thiên Bình tao nhã, khí chất cao quý nhưng lại hay ghen tuông. Thiên Bình rất hào phóng dù xung quanh xảy ra việc gì cũng không làm cô nàng để tâm. Tuy nhiên nếu bạn trai qua lại với người khác phái khác thì mọi chuyện lại khác.

Trước mặt cô nàng sẽ không tỏ ra gì cả nhưng sau lưng cô nàng sẽ khéo léo tìm hiểu người thứ 3 là ai, quan hệ 2 người đã đến mức nào rồi. Tiếp theo là tìm cách khiến 2 người họ không thể bên nhau.

Hạng 3: Xử Nữ

Cơ bản là không ai nhìn ra Xử Nữ hiền dịu thục nữ lại đích thị là chòm sao ghê gớm. Nếu phát hiện bạn trai có điểm gì dối trá cô nàng sẽ lập tức làm cho chàng trai biên thành hoạn thư tái thế ngay.

Yêu cầu của Xử Nữ đối với đối phương tương đối cao, không chấp nhận bất cứ lý do nào nếu người yêu qua lại với người khác giới. Khi sự hoài nghi dâng lên Xử Nữ sẽ truy đuổi người yêu đến cùng coi người yêu như tội phạm đến khi đạt được mục đích cuối cùng mới thôi.

4 chòm sao đánh ghen còn “cay hơn ớt” đàn ông còn phải sợ

Xử Nữ không hiền đâu nhé!

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương nữ hán tử của 12 cung hoàng đạo hiên ngang đứng trong bất cứ bảng xếp hạng nào về độ ghe gớm. Tuy nhiên thục tế nội tâm lại như đứa trẻ luôn muốn được người yêu quan tâm, có vị trí quan trọng trong lòng người đó.

 Cô nàng không cho phép bất cứ ai xâm phạm vào lãnh thổ của mình. Nếu phát hiện người yêu có biểu hiện mờ ám với cô gái khác thì chắc chắn sẽ nổi giận rất nhiều.

Lòng ghen bốc lên ngùn ngụt nên cô nàng có thể lập tức xông tới đánh ghen một trận cho hả dạ sau đó đến đâu thì đến. Thậm chí người yêu có ngăn cũng sẽ bị đánh cho tơi bời khói lửa. Thế nên đừng dại mà phản bội Bạch Dương nhé, bạn sẽ biết tay nàng đấy.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop