Top cung hoàng đạo “Ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn không chịu mở lòng

Top cung hoàng đạo “Ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn không chịu mở lòngNếu bạn thuộc 5 cung hoàng đại ế bền vững sau thì đừng nên thắc mắc tại sao chưa tìm được một nửa của mình mà hãy mở lòng và thay đổi tích cực nhé!

Nếu bạn thuộc 5 cung hoàng đại ế bền vững sau thì đừng nên thắc mắc tại sao chưa tìm được một nửa của mình mà hãy mở lòng và thay đổi tích cực nhé!

Top cung hoàng đạo “Ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn không chịu mở lòng

Ma Kết nghiêm túc quá khiến cánh mày râu không dám đến gần

Ma Kết – quá nghiêm túc

Ma Kết là người luôn muốn chứng tỏ năng lực bản thân bằng những hành động cụ thể để gây ấn tượng trong mắt mọi người. Cung hoàng đạo này cực kỳ nghiêm túc trong mọi việc ngay cả tình yêu cũng không ngoại lệ.

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, vấn đề nào Ma kết đều rất nghiêm túc và cẩn trọng khi nói chuyện. Chính sự nghiêm túc quá mức của Ma Kết khiến nhiều anh chàng cảm thất “sợ” không dám tới gần.

Bò Cạp - quá tự lập

Bọ Cạp là người tự lập, không thích dự dẫm ai hay nhờ vả bất kỳ ai. Thậm chí để chứng tỏ bản thân mạnh mẽ họ còn cạnh tranh với cánh mày râu để mọi người thấy được rằng không có đàn ông cuộc sống của họ vẫn rất tốt.

Tuy nhiên đây cũng chính là lý do khiến cánh mày râu ngại ngần chỉ dám là bạn chứ không dám trở thành một nửa của Bọ Cạp. Bởi hầu hết các chàng trai đều thích được quan tâm che chở, chăm sóc cho người mình yêu. Vì vậy nếu muốn nhanh chóng thoát ế Bọ Cạp nên tiết chế bản thân để cho người khác cơ hội đến gần quan tâm bạn.

Xử Nữ - quá cầu toàn

Dù miệng luôn nói bản thân không có tiêu chuẩn gì nhưng thực tế lại “kén cá chọn canh” ngấm ngầm đặt ra những tiêu chuẩn dành cho chàng trai của mình. Chính vì vậy nếu ai đó muốn lấy lòng Xử Nữ thì chắc chắn phải trải qua rất nhiều thử thách.

Nếu như bạn chẳng may làm họ thất vọng chỉ một lần nhỏ xíu thôi, thì có lẽ không có cơ hội thứ hai dành cho bạn đâu!

Top cung hoàng đạo “Ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn không chịu mở lòng

Ế thì ta ở với mẹ cha có sao đâu

Cự Giải - quá khép mình

Những cô nàng Cự Giải là người sống rất nội tâm, ngại nao du với bên ngoài. Họ là cô gái của gia đình và tương lai sẽ trở thành người vợ, người mẹ tuyệt vời. Tuy nhiên để chinh phục được họ rất khó. Bởi họ không thích giao lưu bên ngoài nên cơ hội để tiếp cận họ rất ít. Hơn nữa càng lớn Cự Giải lại càng thích tận hưởng cuộc sống bên gia đình người thân. Do vậy Cự Giải càng ngày càng “ế bền vững”

Thiên Bình - quá thiếu niềm tin vào con trai

Thiên Bình là người khó để tin tưởng người khác, đặc biệt là con trai. Cô nàng luôn nghĩ về những khía cạnh tiêu cực trong tình yêu nhiều hơn là những điều tốt đẹp.

Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên cạnh các chàng trai và không muốn bị mất thời gian vào những gì mình không hứng thú.  Chính vì vậy để chinh phục họ chắc chắn chàng trai phải cố gắng thật nhiều.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop