Lộ mặt 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc thật nhất

Lộ mặt 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc thật nhấtChọn cách che đậy cảm xúc để bảo vệ mình khỏi những tổn thương 4 cung hoàng đạo này luôn khiến người khác phải tò mò bởi sự bí ẩn của mình.

Chọn cách che đậy cảm xúc để bảo vệ mình khỏi những tổn thương 4 cung hoàng đạo này luôn khiến người khác phải tò mò bởi sự bí ẩn của mình.

Lộ mặt 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc thật nhất

Xử Nữ là người nhút nhát và không muốn tâm sự với người khác

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất thực tế và lý trí nhưng lại khá nhút nhát và thiếu tự tin. Họ là người luôn tự ti vì những khuyết điểm của mình. Khả năng phân tích khiến họ thất không thể thoải mái để bày tỏ cảm xúc bên trong mình. Hơn nữa Xử Nữ là người cuồng công việc nên họ có rất ít thời gian để tâm sự với mọi người về chuyện của mình.

Thiên Bình

Thiên Bình luôn là người gặp khó khăn trong vấn đề bày tỏ cảm xúc của mình. Bình Nhi luôn né tránh giao tiếp vì họ sợ người khác mất lòng. Luôn muôn người khác hài lòng nên Thiên Bình còn được mệnh danh là cung hoàng đạo ba phải nhất cung hoàng đạo.

Ngoài ra Thiên Bình còn có sự tự thương hại bản thân sâu sắc. Do đó Thiên Bình sẽ rất nhiều lần nói với mọi người mình vẫn ổn trước khi thừa nhận nội tân đang rất phức tạp.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo bí ẩn, khó hiểu và có lòng tự tôn rất cao. Cung hoàng đạo này thườn rất khó tin tưởng người khác dù bạn có là bạn thân đi chăng nữa. Họ cũng không thích chia sẻ chuyện của mình với bất kỳ ai vì họ cho rằng điều này sẽ khiến họ mất đi tính cách mạnh mẽ của mình.

Đây cũng là điểm giống nhau của Bọ Cạp và Thiên Bình vì cả 2 cũng hoàng đạo đều có vẻ rất tự tin nhưng thực chất lại phải đấu tranh với lòng tự trọng của mình trước khi dám mở lòng với người khác.

Lộ mặt 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc thật nhất

Bọ Cạp muốn che đậy cảm xúc để bản thân mạnh mẽ trong mắt người khác

Bảo Bình

Bảo Bình được đánh giá là cung hoàng đạo khó đoán cảm xúc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bạn có thể thấy họ vui vẻ cười đùa nhưng chỉ ngay vài giây sau lại trở nên suy tư nhiều tâm sự. Chính vì vậy bạn không thể nào biết được Bảo Bình đang cảm thấy như thế nào trừ khi họ tâm sự mà thôi.

Thực tế Bảo Bình chính là cung hoàng đạo sâu sắc và tình cảm nhưng lại không thích thể hiện ra ngoài. Nếu bạn yêu một cô gái Bảo Bình chắc chắn bạn phải thật kiên nhẫn để ở bên cạnh họ. Chính vì vậy để quen và hiểu cô nàng Bảo Bình bạn sẽ phải mất một thời gian khá lâu. Nhưng nếu làm được bạn sẽ thấy Bảo Bình là một cô nàng rất thú vị.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop