Ấp ủ ước mơ trở thành một nữ bác sĩ xinh đẹp

Ấp ủ ước mơ trở thành một nữ bác sĩ xinh đẹpAi trong đời cũng có những ước mơ Từ nhỏ tôi đã có một ước mơ là trở thành một bác sĩ tương lai. Tôi luôn ấp ủ ước mơ đó để một ngày tôi biến nó trở thành hiện thực.

Ước mơ trở thành nữ bác sĩ xinh đẹp

Ước mơ trở thành bác sĩ ấp ủ từ thuở bé

Từ lúc còn bé tôi đã tự đặt câu hỏi cho mình là lớn lên tôi sẽ làm gì để giúp ích cho mình và mọi người. Và hiện tại tôi đã có câu trả lời. Sau một lần đến thăm người thân bị bệnh tại bệnh viện người mà tôi luôn kính trọng đó là bác tôi bác đã bị cơn đau hành hạ do không có thuốc đặc trị  từ lúc đó tôi mới nhận ra rằng sức khỏe là thứ quý giá nhất của con người và cần  thuốc để chữa lành bênh. Thế nên, tôi đã quyết định chọn ngành Dược. Vì tôi thích được giúp đỡ mọi người và tôi muốn được chia sẻ sự đau đớn của những bệnh nhân ung thư, hay cảm thong trước những mất mát của thân nhân người bệnh khi người thân lìa đời vì không có thuốc đặc trị nên từ lâu tôi đã có ước mơ trở thành bác sĩ và tôi quyết định lựa chọn ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Ngành Dược là sự lựa chọn thông minh

Hiện nay, ngành Dược thì đang rất cần nguồn nhân lực. Sau khi học xong Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi dễ dàng kiếm việc làm; dễ dàng có chỗ đứng trong xã hội và là ngành có nguồn thu nhập ổn định với cuộc sống sung túc, đầy đủ sẽ lo được bản thân và gia đình. Nếu mai sau tôi thực hiện được ước muốn của mình, tôi quyết định sẽ là một người tận tâm, có trách nhiệm có lương tâm nghề nghiệp và sẽ cố gắng giúp đỡ mọi người bằng cả tấm long như những gì tôi đã nói theo tôi mức lương khởi điểm sau khi tôi đi làm vào khoảng tầm 4-5 triệu tôi sẽ cố gắng phấn đấu đẻ đạt được sau khoảng thời gian cố gắng tôi sẽ được câu trả lời là sau 2-4 năm mức lương của tôi sẽ tăng bao nhiêu thời gian  sẽ trả lời.

Ngành Dược là sự lựa chọn thông minh

Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức

Học không bao giờ là đủ bởi vì người ta thường nói “học học nữa học mãi” vậy nên sau khi học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ra tôi sẽ tiếp tục liên thông lên đại học để học tôi sẽ cố gắng học để tôi có nhiều cơ hội phát triển hơn có nhiều kiến thức hơn, Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh là trường tôi sẽ liên thông để học sau này đó là ý định của tôi bởi vì tôi thấy trường, đó có là trường tiêu biểu tôi muốn dành tận dụng tốt cơ hội của mình để theo học, học là con đường để hướng tới tường lai đến sự thành  công và quan trọng là sẽ giúp ích được cho nhiều người .

Dù biết rằng con đường mình chọn sẽ lắm chông gai, nhưng tôi vẫn cố gắng bước đi.